Thẻ nhựa, In dây đeo thẻ, Vip card, Straps

In thẻ nhựa cứng lấy ngay TpHCM giá rẻ

FAME MEDIA Thursday, April, 2021

Những chiếc thẻ nhựa cứng chắc chắn đã rất quen thuộc với mọi người, các công ty đều cần in thẻ nhựa cứng để làm thẻ thành viên, thẻ ưu đãi hoặc các loại thẻ phổ biến khác như thẻ ngân hàng, thẻ sinh viên.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm công ty in thẻ nhựa cứng theo yêu cầu, in ấn thẻ nhựa nhân viên giá rẻ thì trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về dịch vụ in lên thẻ nhựa theo yêu cầu của khách hàng rất cần thiết cho doanh nghiệp. 

Vĩnh Trường Lộc là công ty in thẻ nhựa thành phố Hồ Chí Minh, TpHCM nhận in thẻ nhựa ở quận 1, in thẻ nhựa cứng quận 2, in thẻ nhựa cứng theo yêu cầu quận 3-4-5-6-7-8-9-10-11-12..và các quận/ huyện khác tại Tp Hồ Chí Minh

Vậy card nhựa cứng có ưu điểm gì vượt trội so với các loại thẻ nhựa khác mà được tin dùng đến vậy? và in card nhựa cứng, in thẻ nhựa theo yêu cầu tại địa chỉ nào rẻ nhất ở TpHCM hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi trên.

In thẻ nhựa quận 1, quận 2, quận 3, Cty in in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ TpHCM ở quận 4-5-6-7-8-9-10-11-12 Vĩnh Trường Lộc uy tín, chuyên nghiệp

In thẻ nhựa cứng TpHCM có những ưu điểm gì?

Thẻ nhựa chứng là lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh khi in thẻ nhân viên, thẻ khách hàng, thẻ thành viên…bởi thẻ nhựa cứng có những ưu điểm sau đây:

- Thẻ nhựa cứng có độ bền cao

Với chất liệu nhựa PVC cao cấp, thẻ nhựa cứng có độ bền cao, không bị nhàu nát hoặc rách, mờ thông tin như thẻ giấy, đồng thời có khả năng chống nước, chịu nhiệt nhất định. Tuổi thọ của thẻ nhựa cứng nếu bảo quản tốt có thể lên đến hàng chục năm.

- Thẻ nhựa cứng có thiết kế sang trọng, đẹp mắt

Với thiết kế nhỏ gọn, thẻ nhựa cứng rất thuận tiện để có thể mang theo người mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, càng ngày mẫu mã, thiết kế làm thẻ nhựa cứng càng đa dạng, khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn kiểu cách: sang trọng/tinh tế/đơn giản/ấn tượng…

- Tích hợp khả năng lưu trữ và quản lý thông tin

In thẻ nhựa cứng ngày nay ngoài việc ghi nhận thông tin người sở hữu thẻ trên mặt thẻ còn thường tích hợp dải từ hoặc chip (thẻ từ, thẻ chip). Nhờ vậy, ngoài việc định danh cá nhân, chiếc thẻ nhựa cứng còn có thể giúp các công ty, đơn vị kinh doanh quản lý thông tin nhân viên, khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Với dịch vụ in thẻ nhựa theo yêu cầu thì các thông tin sẽ được ghi trên thẻ đầy đủ như mong muốn của khách hàng.

So sánh thẻ nhựa cứng TpHCM và các loại thẻ nhựa khác

Hiện nay trên thị trường có 02 loại thẻ nhựa phổ biến, đó là: thẻ nhựa cứng và thẻ nhựa trong.

- Về độ bền

Thẻ nhựa cứng và thẻ nhựa trong đều được làm từ nhựa PVC cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu, độ bền cao, chịu được nước, nhiệt. Cả hai loại này đều tránh được việc bị nhàu nát, biến dạng hay bị mờ thông tin so với loại thẻ giấy truyền thống. Tuy nhiên, thẻ nhựa trong có tính dẻo và đàn hồi, do đó người dùng có thể thoải máy va đập mà không sợ bị biến dạng. Xét về độ bền, nếu được bảo quản tối, cả thẻ nhựa cứng và thẻ nhựa trong đều có độ bền cao, có thể lên đến hàng chục năm.

- Về tính thẩm mỹ 

Thiết kế thẻ nhựa ngày một đa dạng và bắt mắt. Trong khi in thẻ nhựa cứng TpHCM đem lại cho người dùng cảm giác cứng cáp, chuyên nghiệp. Thì thẻ nhựa trong lại gợi cảm giác sang trọng và thanh lịch. Thẻ nhựa cứng phù hợp với hầu hết mọi đối tượng (doanh nghiệp, ngân hàng, siêu thị, trường học….), trong khi đó thẻ nhựa trong chú trọng vào thiết kế chuyên nghiệp, đẳng cấp phù hợp với các nhà cung cấp dịch vụ cao cấp hơn.

- Về khả năng lưu trữ và quản lý thông tin

Khi được lắp thêm chip hoặc dải từ trường lên bề mặt, thẻ nhựa cứng hay thẻ nhựa trong sẽ trở thành (thẻ chip hoặc thẻ từ) và có khả năng lưu trữ, quản lý thông tin chủ thể sử dụng thẻ. Tuy nhiên, trên thực tế hiện nay, người ta thường chỉ sử dụng thẻ nhựa cứng làm nền để gắn thêm chip và dải từ trường. Do đó, khả năng lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng của thẻ nhựa cứng ở thời điểm hiện tại tốt hơn thẻ nhựa trong. Cho nên xu hướng hiện nay của các doanh nghiệp là in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ TpHCM phục vụ cho công việc của mình.

 

In thẻ nhựa cứng có những ưu điểm gì?

 

Ứng dụng của thẻ nhựa cứng

Thẻ nhựa cứng được ứng dụng hết sức đa dạng trong các hoạt động của đời sống thường ngày, từ ngân hàng, doanh nghiệp, khách sạn cho đến khu vực gửi xe của gia đình, ở đâu ta cũng có thể bắt gặp sự xuất hiện của thẻ nhựa cứng:

 • Trong các công ty, doanh nghiệp, nhà máy in thẻ nhựa cứng để làm: Thẻ nhân viên, thẻ chấm công...

 • Trong các trường học: thẻ học sinh, sinh viên, học viên...

 • Trong thang máy của các chung cư, tòa nhà văn phòng, thâm chỉ các nhà cao tầng của hộ gia đình: Thẻ thang máy.

 • Tại các khách sạn sang trọng: Thẻ khách sạn.

 • Tại các ngân hàng: Thẻ ATM, Visa hay Master Card...

 • Tại nhà xe của các bệnh viện, trường học, tòa nhà văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị: Thẻ giữ xe.

 • Tại các câu lạc bộ gym, yoga, sách: Thẻ hội viên.

Xã hội ngày càng phát triển, trong tương lai chắc chắn ứng dụng của thẻ nhựa cứng của phổ biến và đi xa hơn nữa. Các dịch vụ in thẻ nhựa cứng tại TpHCM cũng sẽ ngày càng phát triển.

 

Ứng dụng của thẻ nhựa cứng

 

Các thông tin phổ biến khi in thẻ nhựa theo yêu cầu

Khi làm thẻ nhựa cứng, ngoài thông tin về số lượng, chất lượng, thời gian cần nhận hàng, tùy theo mục đích sử dụng của thẻ nhựa, khách hàng cần cung cấp cho bên cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa theo yêu cầu những thông tin cơ bản sẽ thể hiện lên thẻ. Một trong số đó, có thể kể đến như:

 • Tên đơn vị phát hành thẻ (tên ngân hàng, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học, cửa hàng..). Biểu tượng gắn liền với đơn vị phát hành thẻ (nếu có).

 • Họ và tên cá nhân sở hữu thẻ (Nguyễn Văn B...)

 • Mã số thẻ/Mã số định danh cá nhân sử dụng thẻ (001388 B);

 • Tên thẻ (Thẻ gửi xe, thẻ thành viên, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ tích điểm…)

 • Quy định về sử dụng thẻ (Điều kiện sử dụng, thời hạn sử dụng…).

Ngoài các nội dung cơ bản nêu trên, Bên dịch vụ in thẻ nhựa theo yêu cầu có thể thêm những thông tin khác nếu khách hàng muốn: phương châm hoạt động của tổ chức kinh doanh, thông tin liên lạc của chủ sở hữu hữu thẻ/cơ sở kinh doanh, những thành tích của cơ sở kinh doanh….

 

Các thông tin phổ biến khi in thẻ nhựa theo yêu cầu

 

In thẻ nhựa theo yêu cầu ở đâu nhanh nhất và chất lượng nhất

 

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa cứng đang hoạt động để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, thế nhưng tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa  theo yêu cầu uy tín và giá rẻ thì không phải chuyện dễ. Trên thực tế, không ít doanh nghiệp gặp phải trường hợp đơn vị cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa thiếu uy tín, sản phẩm thẻ nhựa sử dụng một thời gian ngắn đã bị bong tróc, mờ thông tin, khiến doanh nghiệp dần mất lòng tin vào các đơn vị cung cấp dịch vụ.

Trước tình trạng đó, Công ty TNHH Thương mại Vĩnh Trường Lộc (Địa chỉ tại 123/8 Đường số 3, phường Bình Hưng Hòa, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh) – là một trong số ít đơn vị in thẻ nhựa theo yêu cầu theo yêu cầu từ khi thành lập đến nay luôn giữ vững phương châm “Chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng, tiêu chuẩn cao nhất với giá thành hợp lý nhất”.

Khách hàng sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa theo yêu cầu ở Vĩnh Trường Lộc luôn luôn được hài lòng với chất lượng sản phẩm tuyệt đối cũng như cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tụy của nhân viên tại đây.

Tại sao nên chọn in thẻ nhựa cứng tại xưởng in thẻ nhựa Vĩnh Trường Lộc

Khi sử dụng dịch vụ làm thẻ nhựa theo yêu cầu tại Vĩnh Trường Lộc, khách hàng sẽ được đảm bảo tất cả những lợi ích sau đây:

+ Hệ thống trang thiết bị máy móc phục vụ quá trình in thẻ nhựa tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ các nước như Malaysia,Trung Quốc, Hoa Kỳ, nhà xưởng quy mô diện tích lớn và công nghệ in ấn được cập nhật liên tục luôn khẳng định mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ in thẻ nhựa;

+ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn, nghiệp vụ về thiết kế, làm thẻ nhựa vối số lượng lớn (Năng lực sản xuất của công ty đạt hơn 5.000 sản phẩm/ngày) sẽ cung cấp cho khách hàng thẻ nhựa với chất lượng tốt nhất;

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình giúp khách hàng đạt được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa theo yêu cầu tại Vĩnh Trường Lộc với quy trình in thẻ nhựa rõ ràng bảo đảm;

+ Chất lượng hình ảnh trên thẻ nhựa sắc nét, chuẩn độ phân giải 300dpi; thiết kế thẻ nhựa sáng tạo, chuyên nghiệp, bám sát yêu cầu của khách hàng.

+ Tất cả sản phẩm được giao cho khách hàng đều đảm bảo đầy đủ chức năng, hoạt động ổn định. Vĩnh Trường Lộc cam kết một đổi một miễn phí nếu xảy ra lỗi từ nhà sản xuất.

+ Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Vĩnh Trường Lộc sẽ xóa trắng mọi thông tin, dữ liệu lưu trong máy sau khi sử dụng để đảm bảo an toàn, bảo mật cho khách hàng.

 

Tại sao nên chọn in thẻ nhựa cứng tại Vĩnh Trường Lộc

 

Bảng giá in thẻ nhựa cứng tại Vĩnh Trường Lộc

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa tại Vĩnh Trường Lộc có thể tham khảo bảng giá dịch vụ tại website: http://vinhtruongloc.com

Vui lòng lưu ý rằng giá in thẻ nhựa trên website là giá áp dụng đối với 01 đơn vị sản phẩm cơ bản, trên thực tế Vĩnh Trường Lộc sẽ điều chỉnh giá dịch vụ in thẻ nhựa dựa theo các yếu tố sau:

+ Kích thước thẻ nhựa: căn cứ theo kích thước thẻ khách hàng mong muốn mà giá dịch vụ sẽ có thể tăng lên hoặc giảm đi;

+ Chất liệu thẻ nhựa; tùy theo chất liệu thẻ (nhựa PVC mỏng, nhựa PVC trong suốt một mặt hay thẻ ánh nhũ, cán bóng hoặc cán mờ) mà giá dịch vụ sẽ được điều chỉnh tương ứng;

+ Số lượng thẻ nhựa dự định in ấn: Đối với các thẻ có thiết kế và nội dung giống hệt nhau, tùy theo mốc số lượng giá dịch vụ sẽ được điều chỉnh phù hợp;

+ Thời gian dự định nhận thẻ (nhận thẻ theo đúng tiến độ thỏa thuận trong hợp đồng với bên dịch vụ hoặc nhận thẻ trước hạn) giá dịch vụ sẽ thay đổi;

+ Dịch vụ thiết kế đi kèm: Trường hợp khách hàng yêu cầu trên thẻ có thêm các chi tiết đặc thù: như hình ảnh, biểu tượng, mã vạch, dập nổi giá dịch vụ sẽ được bên cung cấp dịch vụ điều chỉnh phù hợp.

 

Bên cạnh đó, Vĩnh Trường Lộc luôn đảm bảo cho khách hàng được sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa theo yêu cầu chất lượng nhất với mức giá ưu đãi hấp dẫn, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: 0906699258 – 0906588992 để được tư vấn chi tiết. 

 

Trên đây là một số thông tin về thẻ nhựa cứng, đơn vị làm thẻ nhựa cứng, thẻ nhựa theo yêu cầu uy tín, giá rẻ nhất thị trường. Hy vọng bài viết đã đem lại những giá trị bổ ích cho các bạn.

Bạn đang xem: In thẻ nhựa cứng lấy ngay TpHCM giá rẻ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng