Thẻ nhựa, In dây đeo thẻ, Vip card, Straps

Công ty làm thẻ nhựa giá rẻ tốt nhất 2022 tại TpHCM

FAME MEDIA Thursday, April, 2021

Vĩnh Trường Lộc là công ty chuyên nhận làm thẻ nhựa theo yêu cầu, làm thẻ nhựa giữ xe ở TpHCM quận 1, quận 2, quận 3, quận 4-5-6-7-8-9-10-11-12...và các quận/ huyện tại Tp Hồ Chí Minh

Thẻ nhựa là vật dụng đã trở nên quá quen thuộc với đời sống của chúng ta ngày nay vì vậy các công ty làm thẻ nhựa giá rẻ theo yêu cầu ngày càng một phát triển hơn. Từ chiếc thẻ học sinh, sinh viên, thẻ ngân hàng đến thẻ gửi xe…. tất cả đều được chuyển dần từ thẻ giấy sang thẻ nhựa để có thể sử dụng lâu dài.

 Vĩnh Trường Lộc sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích về thẻ nhựa, trong đó có giới thiệu địa chỉ cung cấp dịch vụ làm thẻ nhựa uy tín trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Vĩnh Trường Lộc là công ty chuyên nhận làm thẻ nhựa theo yêu cầu, làm thẻ nhựa giữ xe ở TpHCM quận 1, quận 2, quận 3, quận 4-5-6-7-8-9-10-11-12...và các quận/ huyện tại Tp Hồ Chí Minh

>> Tham khảo thêm chi phí thẻ nhựa: https://vinhtruongloc.com/in-the-nhua

 

Làm thẻ nhựa cứng, làm thẻ nhựa giá rẻ TpHCM số lượng ít ở quận Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Hóc Môn, Bình Tân, Cần Giờ, Củ Chi, Thủ Đức, Gò Vấp

 

Tìm hiểu về thẻ nhựa là gì?

Cái tên thẻ nhựa đã phản ánh chính xác nguyên liệu để làm ra chiếc thẻ này, thẻ nhựa hay còn được gọi là thẻ PVC là loại thẻ được làm tự nhựa có độ bền cao, chịu nhiệt tốt.

Do thẻ nhựa có thời gian sử dụng lâu dài đến hàng chục năm nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng và ưu tiên sử dụng. Do nhu cầu ngày càng cao nên các công ty làm thẻ nhựa giá rẻ cũng ngày càng nhiều phục vụ cho nhu cầu và lựa chọn của khách hàng.

Các nội dung cơ bản cần có khi làm thẻ nhựa

Khi làm thẻ nhựa, tùy theo mục đích sử dụng, khách hàng cần cung cấp cho bên cung cấp dịch vụ những thông tin cơ bản sẽ thể hiện lên thẻ. Một trong số đó, có thể kể đến như:

+ Tên đơn vị phát hành thẻ (doanh nghiệp, bệnh viện, trường học, cửa hàng..). Biểu tượng gắn liền với đơn vị phát hành thẻ (nếu có).

+ Họ và tên cá nhân sở hữu thẻ (Nguyễn Văn A..)

+ Mã số thẻ (A12546666);

+ Tên thẻ (Thẻ gửi xe, thẻ thành viên, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ tích điểm…)

+ Quy định về sử dụng thẻ (Điều kiện sử dụng, thời hạn sử dụng…).

Ngoài các nội dung cơ bản nêu trên, tùy thuộc vào loại thẻ cần làm và yêu cầu khách hàng, bên cung cấp dịch vụ làm thẻ nhựa có thể bổ sung thêm những thông tin khác.

Các nội dung cơ bản cần có khi làm thẻ nhựa

 

Quy cách làm thẻ nhựa

Các công ty làm thẻ nhựa theo hình dáng, kích thước, chất liệu phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, chiếc thẻ nhựa chuẩn thường phải đảm bảo các quy cách như sau:

+ Về kích thước: Kích thước tiêu chuẩn của thẻ nhựa là 86x 54mmm. Kích thước này đảm bảo thẻ nhựa vừa mắt về phương diện thẩm mỹ và nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, sử dụng về phương diện công dụng.

+ Về chất liệu: Thẻ nhựa thường được làm từ nhựa PVC cao cấp với độ bền cao, khả năng chịu lửa, chịu nước, chống xước nhất định.

4. Làm thẻ nhựa có ưu điểm gì?

Thẻ nhựa được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng bởi nó sở hữu những tính năng và ưu điểm vượt trội như sau:

- Thẻ nhựa độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài

So với chiếc thẻ giấy truyền thống dễ bị nhàu nát, mờ thông tin khi sử dụng trong thời gian dài, đặc biệt khi gặp các môi trường nước, lửa thẻ giấy dễ bị hủy hoại. Thì thẻ nhựa nổi bật về độ bền cao, không thể bị nhàu nát, khả năng chịu nước, nhiệt tốt hơn và có thể sử dụng trong thời gian dài.

- Phục vụ hoạt động quản lý nhân sự

Đối với những doanh nghiệp có quy mô nhân viên lớn, việc quản lý truyền thống thông qua bộ phận hành chính nhân sự hoặc nhân viên hành chính nhân sự là rất khó khăn và kém chính xác. Ngày nay, các doanh nghiệp thường sử dụng thẻ nhân viên nhựa có gắn dài từ trên bề mặt (thẻ từ) để vừa định danh nhân viên, vừa có thể quản lý nhân viên trên hệ thống máy tính một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Làm thẻ nhựa có ưu điểm gì?

- Bảo mật thông tin tốt hơn khi làm thẻ nhựa

So với thẻ giấy chỉ có thể ghi nhận thông tin lên mặt thẻ, thẻ nhựa hiện nay khi được gắn dài từ, hoặc chip (thẻ từ, thẻ chip) còn có thêm tính năng lưu trữ và quản lý thông tin người dùng trên hệ thống. Nhờ vậy thông tin của người sử dụng thẻ nhựa được lưu trữ và bảo mật tốt hơn.

- Làm thẻ nhựa giá rẻ, tiết kiệm chi phí in ấn cho doanh nghiệp

Khi thẻ giấy bị hỏng, rách nát doanh nghiệp phải bỏ tiền ra in một loạt thẻ mới, việc này về lâu dài gây hao tốn chi phí của doanh nghiệp. Trong khi đó, làm thẻ nhựa có thể sử dụng đến hàng chục năm (nếu được bảo quản tốt) sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí in thẻ nhiều lần.

- Làm thẻ nhựa thiết kế đẹp mắt, sang trọng

Xét về độ sang trọng và chuyên nghiệp thì thẻ nhựa hơn hẳn chiếc thẻ giấy truyền thống. Đặc biệt trong làm ăn kinh doanh, đối tác, khách hàng của doanh nghiệp chắc hẳn sẽ có cảm tình với chiếc card visit bằng nhựa hơn. Vì thế việc đầu tư chiếc thẻ nhựa để gây ấn tượng tốt với khách hàng quả thực không phải là một điều hoang phí.

 

Ứng dụng và công dụng của thẻ nhựa trong đời sống

Với những ưu điểm như đã phân tích, làm thẻ nhựa được người tiêu dùng lựa chọn, tin tưởng và sử dụng rất đa dạng và phổ biến trong nhiều mặt của đời sống, có thẻ kể đến như:

- Thẻ nhựa để làm thẻ ngân hàng;

- Thẻ nhựa làm thẻ thành viên, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ tích điểm

- Thẻ nhựa làm thẻ học sinh, sinh viên, thẻ nhân viên

- Thẻ nhựa làm thẻ gửi xe

- Thẻ nhựa làm thẻ chấm công

- Thẻ nhựa làm thẻ thang máy

- Thẻ nhựa làm thẻ bảo hành.

 

Ứng dụng và công dụng của thẻ nhựa trong đời sống

 

Các kỹ thuật trong làm thẻ nhựa

Để chiếc thẻ nhựa đảm bảo chất lượng, bên cung cấp dịch vụ làm thẻ nhựa thường sử dụng công nghệ in thẻ nhựa trực tiếp từ phôi nhựa PVC bằng loại mực in cao cấp, nhờ vậy màu sắc hình ảnh trên thẻ sẽ đảm bảo độ trung thực lên đến 99%. Dưới đây là một số kỹ thuật làm thẻ nhựa phổ biến:

+ Làm thẻ nhựa bằng kỹ thuật in kỹ thuật số: Để sử dụng kỹ thuật này, bên sản xuất cần có một hệ thống máy vi tính tốt và một máy in thẻ kỹ thuật số chất lượng. Với đặc thù riêng biệt, phương pháp in thẻ nhựa kỹ thuật số được sử dụng trong hợp thẻ nhựa yêu cầu nhận diện hình ảnh hoặc thẻ ngân hàng.

+ Làm thẻ nhựa bằng kỹ thuật in nhiệt: Với phương pháp này, mực in sẽ được chuyển từ đầu in của máy in thẻ trực tiếp lên thẻ hoặc ribbon của máy in sẽ làm nông đầu in nhiệt rồi mới in mực in lên thẻ.

+ Làm thẻ nhựa bằng kỹ thuật in nhuộm thăng hoa: Với kỹ thuật in này, thuốc nhuộm được chuyển lên thẻ bằng các ribbon của máy in. Sau khi được làm nóng bởi đầu in, thuốc nhuộm ở trên ribbon sẽ chuyển từ trạng thái lỏng sang khí và khuếch tán lên thẻ.

Kích thước làm thẻ nhựa thường gặp

Như đã đề cập ở trên, kích thước thường gặp của của thẻ nhựa là 86x 54mmm. Đây là kích thước giúp thẻ nhựa đảm bảo cả tính thẩm mỹ lẫn tính năng. Ngoài ra, bạn có thể đặt theo yêu cầu với đơn vị thực hiện, tùy theo mẫu thiết kế thẻ mà bạn lựa chọn. 

Báo giá khi làm thẻ nhựa giá rẻ

Nhu cầu sử dụng thẻ nhựa của người dân hiện đang rất cao và dự báo sẽ còn gia tăng trong thời gian tới. Vì vậy, các doanh nghiệp, đơn vị cung cấp dịch vụ làm thẻ nhựa cũng ngày càng cạnh tranh lẫn nhau về chất lượng sản phẩm lẫn giá cả dịch vụ.

Trên phân khúc thị trường cung cấp dịch vụ làm thẻ nhựa, có nhiều ngưỡng giá khác nhau tùy thuộc vào từng đơn vị và từng loại thẻ. Nhưng nhìn chung, giá dịch vụ làm thẻ nhựa sẽ dựa trên các yếu tố sau:

+ Số lượng thẻ nhựa khách hàng yêu cầu cung cấp (Số lượng càng lớn khách hàng càng nhận được ưu đãi về giá của bên dịch vụ);

+ Thời gian yêu cầu làm thẻ nhựa (Thông thường nếu khách hàng yêu cầu làm thẻ gấp, trong một khoảng thời gian ngắn sẽ phải trả mức phí cao hơn);

+ Chất liệu nhựa, mực in làm thẻ (Tùy thuộc vào loại nhựa, mực in khách hàng mong muốn mà giá thành thẻ nhựa sẽ khác nhau)…

Để nhận được báo giá dịch vụ làm thẻ nhựa cụ thể, khách hàng có thể truy cập vào website hoặc liên lạc trực tiếp cho bên cung cấp dịch vụ để được tư vấn chi tiết.

 

Báo giá khi làm thẻ nhựa giá rẻ

 

Công ty dịch vụ làm thẻ nhựa giá rẻ tại Vĩnh Trường Lộc

Ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm thẻ nhựa giá rẻ xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, lựa chọn được một thương hiện có uy tín, đảm bảo chấ lượng không phải là chuyện dễ.

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa uy tín tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa Vĩnh Trường Lộc cam kết đem lại cho người khách hàng sản phẩm thẻ nhựa đảm bảo 03 tiêu chí Uy tín – Chất lượng – Giá cả phải chăng nhất thị trường, đến với Vĩnh Trường Lộc, khách hàng sẽ được bảo đảm:

  • Hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ Maylaysia,Trung Quốc, Hoa Kỳ, nhà xưởng quy mô diện tích lớn và công nghệ in ấn được cập nhật liên tục luôn đảm bảo mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ in thẻ tích điểm;

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn về thiết kế, sản xuất thẻ nhựa số lượng lớn (Năng lực sản xuất 1 ngày của công ty đạt hơn 5.000 sản phẩm);

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình giúp khách hàng đạt được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Vĩnh Trường Lộc;

  • Quy trình sản xuất khép kín - tại chỗ nên giá thành cạnh tranh và thời gian đáp ứng nhanh chóng (từ 24h - 36h) phù hợp với kinh phí của mọi đối tượng khách hàng. Làm thẻ nhựa giá rẻ tại Vĩnh Trường Lộc bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

  • Đa dạng các sản phẩm, mẫu mã thiết kế thẻ nhựa độc đáo, sáng tạo để khách hàng thỏa sức lựa chọn;

  • Chất lượng hình ảnh trên thẻ nhựa cao, sắc nét, độ chân thực lên đến 99%; thiết kế thẻ trẻ trung, sáng tạo, chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng;

  • Miễn phí thiết kế - In mẫu - Giao hàng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại Vĩnh Trường Lộc.

Trường hợp muốn tìm hiểu thêm thông tin liên quan đến dịch vụ làm thẻ nhựa tại Vĩnh Trường Lộc, độc giả vui lòng tham khảo thêm tại Website: vinhtruongloc.com hoặc liên hệ đến số điện thoại 0984788882| 0906699258 của đơn vị để được hỗ trợ.

Bên cạnh đó, khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp cơ sở của Vĩnh Trường lộc theo địa chỉ sau đây để được tư vấn trực tiếp:

 

Dịch vụ làm thẻ nhựa giá rẻ tại Vĩnh Trường Lộc

 

CÔNG TY TNHH TM VĨNH TRƯỜNG LỘC

  • Văn phòng tại địa chỉ: Số 123/8 Đường Số 3- Phường.Bình Hưng Hoà – Quận.Bình Tân- thành phố Hồ Chí Minh

  • Xưởng sản xuất thẻ nhựa tại địa chỉ: Số 123/10 Đường Số 3- Phường.Bình Hưng Hoà – Quân.Bình Tân- Thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến thẻ nhựa các bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng thẻ nhựa cũng như lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ làm thẻ nhựa giá rẻ uy tín. 

Bạn đang xem: Công ty làm thẻ nhựa giá rẻ tốt nhất 2022 tại TpHCM
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng