Thẻ nhựa, In dây đeo thẻ, Vip card, Straps

Làm thẻ khách hàng thân thiết giá rẻ tại TpHCM

FAME MEDIA Thursday, April, 2021

Hiện nay sử dụng thẻ khách hàng thân thiết là một trong những hình thức chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất của các cửa hàng, doanh nghiệp. Trong bối cảnh của nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp luôn cạnh tranh gay gắt để tìm kiếm và duy trì lượng khách hàng ổn định tiêu dùng hàng hóa, dịch vụ của mình.

Vĩnh Trường Lộc Nhận làm thẻ khách hàng thân thiết giá rẻ TpHCM quận 1 quận 2, quận 3, quận 4-5-6-7-8-9-10-11-12, làm thẻ khách hàng thân thiết theo mẫu Vingroup, Coopmart, Vinid, Signature, CB, HDB, Cashback, Takashimaya, Big C, VpBank,  Vietnam Airline,  Bamboo,  PNJ, Techcombank, ACB, Lotte.. 

Một trong những công cụ hữu hiệu giới kinh doanh không thể không dùng đến để thực hiện mục tiêu trên chính là thẻ khách hàng thân thiết – chiếc cầu nối giữa khách hàng và cơ sở kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những những thông tin chi tiết và hữu ích về thẻ khách hàng thân thiết.

>> Có thể bạn quan tâm: In thẻ nhựa TpHCM

 

Làm thẻ khách hàng thân thiết BItis

 

1. Tìm hiểu thẻ khách hàng thân thiết là gì, công dụng như thế nào?

Thẻ khách hàng thân thiết là loại thẻ mà các cơ sở sản xuất kinh doanh (đặc biệt là các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng thương hiệu lớn…) sử dụng để thể hiện sự trân trọng, tin yêu của mình dành cho các khách hàng gắn bó với họ.

Bằng việc sử dụng thẻ khách hàng thân thiết khi thanh toán, sau mỗi lần mua hàng hóa, dịch vụ tại cửa hàng, khách hàng sẽ nhận được một số điểm tích lũy nhất định tương ứng với giá trị hàng hóa mua theo quy chế của cửa hàng.

Số điểm tích lũy được trong thẻ khách hàng thân thiết khi đạt đến ngưỡng nhất định có thể sử dụng để nhận được chiết khấu khi mua hàng, nhận quà tặng hoặc nâng cấp hạng thẻ khách hàng…

Tựu chung lại, với một số thao tác đơn giản tạo thẻ tại cửa hàng, thẻ khách hàng thân thiết sẽ là công cụ hữu hiệu giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí mua sắm tại cửa hàng.

Công dụng của thẻ khách hàng thân thiết

2. Những câu hỏi thường gặp về thẻ khách hàng thân thiết

Thẻ khách hàng thân thiết là một hình thức khuyến mại tương đối mới mẻ với người tiêu dùng. Liên quan đến loại thẻ này, dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất đã được chúng tôi biên tập và thống kê lại:

Câu hỏi 1: Tôi nghe bạn bè, đồng nghiệp nhắc đến thẻ khách hàng thân thiết khá nhiều. Vậy đối tượng nào là người nên mở thẻ khách hàng thân thiết?

Trả lời: Hiện nay, hình thức khuyến mại thông qua thẻ khách hàng thân thiết đã trở nên rất phổ biến, không chỉ trong các đơn vị lớn như BigC, Vinmart, Lotte Mart…mà rất nhiều cửa hàng quy mô trung bình đến nhỏ cũng phát hành thẻ khách hàng thân thiết cho khách hàng của mình. Hầu hết mọi lĩnh vực từ giải trí, ăn uống, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, chủ các cơ sở kinh doanh cũng thường xuyên thực hiện chương trình khách hàng thân thiết.

Như vậy, tất cả mọi người, đặc biệt là các bà nội trợ hay đi siêu thị, trung tâm thương mại để mua sắm đều nên mở thẻ khách hàng thân thiết để nhận được những ưu đãi. Không chỉ dừng lại ở việc được chiết khấu tiền hàng trong lần thanh toán tiếp theo, nhận quà tặng, nâng cấp thẻ khách hàng thân thiết (thẻ bạc lên thẻ vàng, từ thẻ vàng lên thẻ kim cương), mà trong mỗi dịp kỷ niệm thành lập cơ sở kinh doanh, các cửa thành, siêu thị còn có chương trình quà tặng ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng thân thiết, đặc biệt là những khách hàng có điểm tích lũy cao.

Câu hỏi 2: Tôi đã có gia đình và thường xuyên tới siêu thị đi mua sắm đồ ăn cũng như các nhu yếu phẩm. Nhiều lần thanh toán, nhân viên thu ngân tại siêu thị hay hỏi tôi có thẻ tích điểm (thẻ khách hàng thân thiết) không? Tôi muốn hỏi việc sử dụng thẻ khách hàng thân thiết có giúp tôi tiết kiệm chi phí khi đi siêu thị hay không? Nếu có thủ tục mở thẻ khách hàng thân thiết tại các siêu thị hiện nay như thế nào? Tôi cần mang theo những giấy tờ gì?

Thẻ khách hàng thân thiết là loại thẻ được sử dụng phổ biến tại các siêu thị như BigC, VinMart…Sau mỗi lần mua hàng hóa, dịch vụ tại siêu thị, khách hàng sẽ nhận được một giá trị điểm nhất định dựa trên hệ thống tính điểm của cửa hàng tính vào thẻ tích điểm. Khi đạt điểm ngưỡng theo quy định, khách hàng sẽ sử dụng thẻ tích điểm để được hưởng các chính sách ưu đãi mà người mua hàng bình thường không có (mua hàng chiết khấu, nhận quà tặng…).

 

Những câu hỏi thường gặp về thẻ khách hàng thân thiết

 

 Ví dụ: Thẻ tích điểm ở Lotte Mart với bất cứ giao dịch mua sắm thành công, khách hàng sử dụng thẻ khách hàng thân thiết để tích điểm sẽ tích lũy được 1% giá trị thanh toán bằng điểm (Mua hàng trị giá 1.000.000 đồng sẽ tích lũy được 10.000 điểm). Điểm tích lũy được quy đổi ra tiền với tỉ lệ 1:1 (10.000 điểm tích lũy tương ứng với 10.000 đồng). Người tiêu dùng có thể sử dụng số điểm tích lũy được trong thẻ khách hàng thân thiết để mua hàng tại các hệ thống lotte mart.

Hay đối với Vinmart, với bất kỳ một giao dịch mua sắm thành công, khách hàng sử dụng thẻ khách hàng thân thiết sẽ tích lũy được 3% giá trị thanh toán (Mua hàng trị giá 1.000.000 đồng sẽ tích lũy được 30.000 đồng). Sau 24 giờ, khách hàng có thể sử dụng sổ điểm đã tích lũy để mua sắm hàng hóa hoặc sử dụng dịch vụ tại các cửa hàng Vinmart trên toàn quốc.

Như vậy, với việc sử dụng thẻ khách hàng thân thiết, người tiêu dùng chắc chắn sẽ nhận được những ưu đãi trong việc mua sắm hơn.

Liên quan đến thủ tục làm thẻ khách hàng thân thiết, các siêu thị hiện nay đều có quầy dịch vụ khách hàng chuyên làm thẻ cho các khách hàng có nhu cầu. Ở mỗi siêu thị khác nhau thủ tục làm thẻ sẽ khác nhau, nhưng nhìn chung các siêu thị đều tối giản hóa các thủ tục để người tiêu dùng nhận được thẻ trong thời gian nhanh chóng nhất. Chẳng hạn tại Vinmart, để mở thẻ khách hàng thân thiết bạn chỉ cần đến quầy dịch vụ khách hàng, nhận và điền phiếu đăng ký thẻ khách hàng thân thiết theo đúng hướng dẫn của nhân viên  và nhận thẻ.

3. Các thông tin in trên thẻ khách hàng thân thiết cần có

Những đơn vị khác nhau sẽ lựa chọn những thông tin khác nhau để in trên thẻ khách hàng thân thiết. Tuy nhiên, nhìn chung các thông tin phổ biến in trên loại thẻ này sẽ là:

+Tên đơn vị cung cấp thẻ khách hàng thân thiết, thông tin liên hệ, hình ảnh biểu tượng của đơn vị (nếu có)

+ Mã số thẻ, mã số khách hàng;

+ Quy định về điều kiện, thời hạn sử dụng thẻ.

Các thông tin in trên thẻ khách hàng thân thiết cần có

 

4. Các dạng thẻ khách hàng thân thiết

Dựa theo các tiêu chí phân loại khác nhau, có nhiều dạng thẻ khách hàng thân thiết khác nhau. Dưới đây là một số cách phân loại thẻ khách hàng thân thiết phổ biến.

- Dựa vào tiêu chi chất liệu thẻ khách hàng thân thiết:

+ Thẻ khách hàng thân tiết bằng nhựa: Đây là loại thẻ khách hàng thân thiết phổ biến và được nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh ưa chuộng nhất. Với chất liệu nhựa, thẻ khách hàng thân thiết bền, sử dụng được trong thời gian dài giúp nhà kinh doanh tiết kiệm chi phí in ấn nhiều lần. Bên cạnh đó, thẻ khách hàng thân thiết bằng nhựa ngày càng có nhiều mẫu mã độc đáo, sang trọng gây thiện cảm không nhỏ trong lòng người tiêu dùng.

+ Thẻ khách hàng thân thiết bằng giấy: Đối với những cơ sở sản xuất, kinh doanh nhỏ, lẻ thì thẻ khách hàng thân thiết bằng giấy là sự lựa chọn tối ưu, tuy không bền như thẻ nhựa nhưng thẻ giấy giúp tiết kiệm chi phí và thời gian in ấn.

- Dựa vào tiêu chí hình thức in thẻ khách hàng thân thiết:

+ Thẻ khách hàng thân thiết kết hợp với Card Visit: Nhiều đơn vị kinh doanh như Vinmart, Lotte Mart, Vinamilk…thường kết hợp thẻ khách hàng thân thiết với card visit ghi nhận những thông tin cơ bản (tên, biểu tượng, thông tin liên hệ) của cơ sở kinh doanh. Điều này vừa giúp người tiêu dùng sử dụng ưu đãi đối với khách hàng thân thiết vừa giúp cơ sở kinh doanh quảng bá hình ảnh của mình.

+ Thẻ khách hàng thân thiết dưới dạng tờ gấp: Trường hợp, cơ sở kinh doanh muốn thể hiện thêm những thông tin về đơn vị của mình, sự lựa chọn tối ưu của thẻ khách hàng thân thiết chính là tờ gấp.

+ Thẻ khách hàng thân thiết dưới dạng bức thư, thiệp hoặc các thiết kế đặc biệt. Loại thẻ khách hàng thân thiết này đặc biệt thu hút giới trẻ và được sử dụng phổ biến ở các cửa hàng, salon, spa chăm sóc sắc đẹp…

 

Các dạng thẻ khách hàng thân thiết

 

5. Lợi ích của thẻ khách hàng thân thiết đối với Doanh nghiệp

- Thẻ khách hàng thân thiết dễ dàng quản lý thông tin khách hàng

Qua quá trình tạo thẻ khách hàng thân thiết cho khách hàng, đơn vị kinh doanh có cơ hội thu thập thông tin cơ bản của khách như họ và tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh….Qua đây, cơ sở kinh doanh dễ dàng quản lý thông tin các khách hàng của mình và có chiến lược chăm sóc khách hàng phù hợp.

- Nâng cao lòng trung thành khách hàng bằng thẻ tích điểm

Qua những chương trình ưu đãi khi mua hàng nhận được từ việc sử dụng thẻ khách hàng thân thiết, người tiêu dùng cảm nhận được sự chân trọng, quan tâm từ đơn vị kinh doanh. Từ đó, khuyến khích người tiêu dùng quay lại, tiếp tục sử dụng hàng hóa, dịch vụ của đơn vị để tiếp tục nhận ưu đãi.

- Tăng giá trị đơn hàng

Việc nhận được những ưu đãi khi sử dụng thẻ khách hàng thân thiết là động lực thúc đẩy người tiêu dùng tiếp tục mua sắm hàng hóa, dịch vụ. Khi giá trị đơn hàng tăng lên, doanh nghiệp sẽ hưởng khoản lợi nhuận tương ứng.

- Thẻ khách hàng thân thiết giúp thu hút khách hàng mới

Bên cạnh việc duy trì lượng khách hàng trung thành, thân thiết, những chính sách ưu đãi hấp dẫn sẽ thu hút được lượng khách hàng mới đáng kể, qua đó tiết kiệm chi phí marketing cho cơ sở kinh doanh.

- Lên kế hoạch quảng bá hiệu quả

Qua việc thu thập và hệ thống hoá thông tin khách hàng qua thẻ khách hàng thân thiết, doanh nghiệp còn có sở sở để phân tích thói quen mua sắm và xác định tập khách hàng tiềm năng của cơ sở mình để có kế hoạch quảng bá thương hiệu hiệu quả.

 

6. Công ty in thẻ khách hàng thân thiết tốt nhất

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in thẻ khách hàng thân thiết uy tín tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ in thẻ khách hàng thân thiết, Vĩnh Trường Lộc tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng với giá cả không thể phải chăng hơn.

Công ty in thẻ khách hàng thân thiết tốt nhất

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in thẻ khách hàng thân thiết tại Vĩnh Trường Lộc và nhận được báo giá cho dịch vụ in thẻ tích điểm, bạn đọc quan tâm vui lòng tham khảo thêm tại Website:vinhtruongloc.com hoặc liên hệ đến số điện thoại 0984788882| 0906699258 để được hỗ trợ chi tiết 24/07. 

Trên đây là một số thông tin về thẻ khách hàng thân thiết có thể bạn chưa biết, hy vọng bài viết đã đem lại cho các bạn những kiến thức bổ ích và có thể lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ in thẻ khách hàng thân thiết uy tín.

Bạn đang xem: Làm thẻ khách hàng thân thiết giá rẻ tại TpHCM
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng