Thẻ nhựa, In dây đeo thẻ, Vip card, Straps

Thiết Kế Dây Đeo Thẻ Online

Vĩnh Trường Lộc Monday, December, 2020

Trong thời đại 4.0 ngày nay, việc thiết kế Dây đeo thẻ để in đã được nâng lên một tầm cao mới chính là bạn có thể tự làm một thiết kế chuyên nghiệp với công cụ đơn giản và online. Không chỉ miễn phí mà online.

Việc thiết kế lúc trước phải thông qua một nhân viên thiết với phần mềm chuyên dụng nào Corel draw nào Photoshop hay Illustrator. Đối với khách hàng bình thường việc tự làm làm điều không thể, nay VTL đã cho ra đời công cụ Thiết kế dây đeo thẻ (Custom Lanyards) Online: Nơi bạn có thể nhập Text, thêm các phụ kiện, chọn nguyên liệu hay công nghệ in,...

Tại Tp Hồ Chí Minh, Vĩnh Trường Lộc (VTL) Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất thẻ nhựa và các loại dây đeo thẻ theo yêu cầu. 70-80% các Khách hàng là Doanh Nghiệp Lớn/Nhỏ, Hội chợ trong và ngoài nước cùng các Trường Đại học và Trường Cao đẳng tại Việt Nam.

Chúng tôi cúng cấp cho thị trường với các loại sản phẩm thẻ đeo nhân viên chất lượng và công nghệ in theo yêu cầu từ giá rẻ đến giá cao với yêu cầu khắt khe nhất.

Nếu ngoài in Tên công ty lên Dây đeo thẻ, Ta muốn in thêm Logo thì phải chọn size 1.5cm đến 2cm.

Cách In Lên Dây Đeo Thẻ

Tại VTL chúng tôi cung cấp giải pháp in thường dùng và in cao cấp.

  • In thường dùng: Là in lụa truyền thống chỉ in màu đơn sắc hay màu rời, nhưng tại VTL chúng tôi sử dụng mực in nhập khẩu nên chất lượng in tốt nhất và được các Trường học, Doanh nghiệp đặt in thường xuyên.
  • In cao cấp: Với kỹ thuật này mực in được thấm vào dây qua xử lý nhiệt độ cao, nên độ bền sản phẩm lâu hơn từ 3-5 năm sữ dụng.

Bảng giá dây đeo thẻ

Công ty chúng tôi bán dây đeo thẻ với giá cạnh tranh nhất có thể, bởi VTL là đơn vị trực tiếp nhập khẩu nguyên liệu sản xuất, nhân công tại in tại chổ, với nhà xưởng gần 500 mét vuông.

Với phương châm: Uy Tín Chất Lượng. Chúng tôi bán với giá từ 1.500 đ/dây***

Mỗi số lượng khác nhau sẽ có giá khác nhau. Đồng thời VTL còn cung cấp Dịch vụ in thẻ nhân viên bằng nhựa PVC chuẩn ISO và Phụ kiện kèm theo là Bao đeo thẻ cho nhân viên.

Ngoài việc làm Dây đo thẻ dùng cho nhân viên còn làm gì ?

Dây đeo thẻ có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống và được hầu hết mọi người sử dụng:

- Văn phòng/Doanh nghiệp: Làm dây treo thẻ nhân viên, Dây đeo ra vào,..

- Trường học: Làm dây đeo cho thẻ cán bộ, dây đeo cho học sinh, dây đeo thẻ sinh viên.

- Sự kiện: Dây đeo hội chợ, dây đeo event, dây đeo cho ban tổ chức, Dây treo bảng tên cho người tham quan,...

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giải pháp In dây đeo thẻ phù hợp với Bạn.

Bạn đang xem: Thiết Kế Dây Đeo Thẻ Online
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng