In thẻ khách hàng thân thiết

Liên hệ

Mô tả:

in thẻ khách hàng
Thời gian khuyến mãi chỉ còn
0
Ngày
21
Giờ
39
Phút
56
Giây

Mẫu vip cho nhà hàng, thẻ giảm giá cho shop thời trang, thẻ tích lũy điểm mua hàng,...

Thẻ quà tặng của VTL được sản xuất theo tiêu chuẩn thẻ nhựa tài chính đang được các ngân hàng và những thương hiệu hàng đầu sử dụng. Mỗi mẫu thẻ đều được thiết kế với phong cách đa dạng, sống động và truyền đạt được ý tưởng của doanh nghiệp.

Tất cả các sản phẩm thẻ làm bằng nhựa do chúng tôi sản xuất đều được in offset 4 màu hai mặt hoặc in nhiệt màu hai mặt theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi có thể cá thể hóa 2 mặt đồng thời với việc in mã vạch và hình ảnh cùng một lúc và việc cá thể hóa thẻ quà tặng của bạn được in miễn phí.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn có những mẫu thẻ quà tặng đẹp và theo đúng nhu cầu sử dụng cũng như hình ảnh thương hiệu của từng doanh nghiệp. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên gia hàng đầu về công nghệ in thẻ tại Việt Nam sẽ đưa ra các giải pháp tốt nhất nhằm giúp khách hàng có những sản phẩm tối ưu với giá thành hợp lý.

Quý khách có nhu cầu tìm nhà cung cấp thẻ quà tặng số lượng lớn và nhanh tróng, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để đội ngũ tư vấn sẽ giúp đưa ra các giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Nhằm giúp tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn có được những sản phẩm tốt nhất và quan trọng hơn là các giải pháp thẻ của chúng tôi sẽ thiết kế đúng và truyền tải tốt nội dung chương trình mà doanh nghiệp bạn muốn gửi tới khách hàng.

Mã Số:
Loại Sản Phẩm: In thẻ khách hàng thân thiết
Nhà Sản Xuất: VTLs
Kích Thước:
0984788882
0984788882
1
Bạn cần hỗ trợ?