Dây đeo thẻ hội chợ thương mại

Click chuột lên hình để phóng to

Dây đeo thẻ hội chợ thương mại
Dây đeo thẻ hội chợ thương mại

Dây đeo thẻ hội chợ thương mại

Thương hiệu: VTL Mã sản phẩm: ETS68
Còn hàng
18.000₫

Tổ chức hội chợ thương mại, nơi giao thương kết nối cung-cầu của doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng. Chuyên nghiệp hơn khi sử dụng dây đeo thẻ khách ra vào hội chợ

Việc kiểm soát an ninh cũng như quản lý khách hàng tham dự hội chợ cũng rất quan trọng thông qua việc cho khách đến tham quan đang ký thông tin và mang dây đeo thẻ hội chợ để ra vào cổng và khu vực được phép.

Ngày nay việc trao đôi thương mại diễn ra không ngừng nghỉ và nhiều phương thức, thì việc tham gia hội chợ thương mại (trade fair) là một giải pháp tốt nhất.
Việc tham gia gian hàng trưng bày giới thiệu doanh nghiệp/giới thiệu sản phẩm sẽ giúp ích rất lớn trọn việc quảng bá đến khách tham dự cũng như có cơ hội tìm được khách hàng/đối tác tại hội chợ này.

trade show exhibition conference strap
Những tiểu thương, những doanh nhân khi tham dự cũng sẽ được những phần quà của ban tổ chức và tìm được cho mình những cơ hội/những sản phẩm cần thiết để kinh doanh.
Thì việc kiểm soát an ninh cũng như quản lý khách hàng tham dự hội chợ cũng rất quan trọng thông qua việc cho khách đến tham quan đang ký thông tin và mang dây đeo thẻ hội chợ kết hợp với thẻ đeo hội nghị để ra vào cổng và khu vực được phép.
Giúp thông kê số lượng doanh nghiệp cùng khách tham dự hội chợ thương mại.
Quy cách dây hội chợ thường dùng là 1cm x 84cm và 1.5cm x 84cm có in tên hội chợ và tên website hội chợ thương mại.
Đặt in dây hội chợ thông thường từ 2-4 ngày và nơi bán dây hội chợ là: Công ty Vĩnh Trường Lộc - 090 6699 258 - Ms Hương sẽ có báo giá sĩ cho quý công ty là ban tổ chức.

Giỏ hàng