Thẻ nhựa, In dây đeo thẻ, Vip card, Straps

Thẻ tích điểm spa hình thức khuyến mãi chuyên nghiệp và hiện đại

FAME MEDIA Tuesday, April, 2021

Thẻ tích điểm spa là hình thức khuyến mãi hiện đại và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Các hình thức khuyến mãi truyền thống như giảm giá, tặng quà dường như đã quá quen thuộc với người tiêu dùng.

Trong khi đó nhắc đến thẻ tích điểm (thẻ tích điểm siêu thị, thẻ tích điểm spa…) – một hình thức khuyến mãi mới xuất hiện thì chưa chắc nhiều người hiểu rõ. Vậy nếu bạn là một trong số đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thẻ tích điểm, thẻ tích điểm spa qua bài viết dưới đây nhé.

Vĩnh Trường Lộc nhận thiết kế làm theo các mẫu thẻ tích điểm spa, thẻ tích điểm Vinmart, làm thẻ tích điểm Coopmart, thẻ tích điểm shop quần áo TpHCM, nhận làm thẻ tích điểm ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5-6-7-8-9-10-11-12...và các quận/ huyện tại TpHCM

1. Thẻ tích điểm là gì?

Thẻ tích điểm hay còn gọi là thẻ thành viên, là loại thẻ được sử dụng phổ biến tại các siêu thị như BigC, VinMart, các cửa hàng, spa…Thông qua mỗi lần mua hàng hóa, dịch vụ tại đơn vị, khách hàng sẽ nhận được một giá trị điểm nhất định dựa trên hệ thống tính điểm của cửa hàng tính vào thẻ tích điểm. Khi đạt điểm ngưỡng theo quy định, khách hàng sẽ sử dụng thẻ tích điểm để được hưởng các chính sách ưu đãi mà người mua hàng bình thường không có.

Thẻ tích điểm là gì, the tich diem la gi

 

Ví dụ: Thẻ tích điểm ở Lotte Mart với bất cứ giao dịch mua sắm thành công, khách hàng sử dụng thẻ tích điểm sẽ tích lũy được 1% giá trị thanh toán bằng điểm (Mua hàng trị giá 1.000.000 đồng sẽ tích lũy được 10.000 điểm). Điểm tích lũy được quy đổi ra tiền với tỉ lệ 1:1 (10.000 điểm tích lũy tương ứng với 10.000 đồng). Người tiêu dùng có thể sử dụng số điểm tích lũy được trong thẻ tích điểm để mua hàng tại các hệ thống lotte mart.

 

Một ví dụ khác minh họa cho thẻ tích điểm là thẻ tích điểm spa. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại spa chăm sóc sắc đẹp, mỗi lần tích được 10 điểm, khi đạt đến 100 điểm trong thẻ tích điểm khách hàng sẽ được giảm giá 10% đối với mỗi liệu trình chăm sóc da tại spa.

 

2. Lợi ích khi áp dụng thẻ tích điểm

Việc sử dụng thẻ tích điểm là tuyệt chiêu đem lại nhiều lợi ích cho cửa hàng, một trong số đó có thể kể đến như:

 

- Quản lý thông tin khách hàng

Khi lập thẻ tích điểm cho khách hàng, cửa hàng có lý do chính đáng để thu nhập các thông tin cơ bản của khách như: Tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại…Đây là những dữ liệu quan trọng khi bán hàng, là cơ sở để phân loại và nhận diện tập khách hàng tiềm năng cũng như dự đoán thói quen, sở thích của khách dựa trên những hàng hóa được mua. Không chỉ vậy, việc cấp thẻ tích điểm cũng là phương pháp quản lý thông tin khách hàng hiệu quả.

 

 

- Giữ chân khách hàng

Thẻ tích điểm thường được chủ cửa hàng thiết kế ba cách đổi thương chính: đổi điểm tặng quà, đổi điểm tặng voucher dịch vụ, đổi điểm giảm giá. Dù cách thức quy đổi nào thì tựu chung thẻ tích điểm đều đem lại lợi ích cho khách hàng, làm khách hàng muốn gắn bó với cửa hàng lâu dài hơn. Như vậy, việc sử dụng thẻ tích điểm giúp cửa hàng duy trình được lượng khách hàng trung thành nhất định, bên cạnh việc thu hút khách hàng mới.

 

- Tiếp cận khách hàng mới

Như đã phân tích, việc sử dụng thẻ tích điểm bên cạnh việc duy trì khách hàng thân thiết, còn giúp cửa hàng kèo về nhiều khách hàng mới. Đặc điểm là với những cửa hàng có chương trình tích điểm hấp dẫn, tỷ lệ tích điểm cao.

 

3. Tính năng cơ bản của thẻ tích điểm

Thẻ tích điểm ghi nhận thông tin tích điểm của khách hàng sau mỗi lần mua hàng hóa, dịch vụ. Trên cơ sở thông tin mua hàng của khách, chủ cửa hàng sẽ có những chương trình ưu đãi cũng như chăm sóc khách hàng riêng biệt, hiệu quả. Phổ biến nhất là thẻ tích điểm siêu thị, thẻ tích điểm spa, thẻ tích điểm quán cafe......

 

Thẻ tích điểm cho phép khách hàng thiết lập chính sách tích điểm linh hoạt dựa theo nhiều tiêu chí như: giá trị mua hàng, số lần đến cửa hàng…Trên sở hạng thẻ (kim cương, vàng, bạc, đồng), số điểm tích lũy của thẻ mà khách hàng có mức chiết khấu khác nhau.

Thẻ tích điểm có thời gian sử dụng, hiệu lực thẻ theo quy chế nội bộ của cửa hàng nơi phát hành thẻ. Về nguyên tắc, thẻ còn hiệu lực và thời gian sử dụng mới được hệ thống chấp nhận dùng để tích lũy điểm, hay thanh toán bằng điểm;

Thẻ tích điểm được sử dụng trong thời gian áp dụng chính sách tích điểm của cửa hàng: theo ngày, tháng, năm hoặc theo giờ vàng mua sắm nhất định.

4. Các loại thẻ tích điểm spa phổ biến

Dựa theo các tiêu chí khác nhau, chúng ta có cách phân loại thẻ tích điểm khác nhau: Dưới đây là một số cách phân loại thẻ tích điểm phố biến:

- Dựa theo tiêu chí hình thức in thẻ tích điểm

+ Thẻ tích điểm kết hợp với Card visit

Nhiều cửa hàng, cơ sở kinh doanh thường kết hợp thẻ tích điểm với Card Visit ghi nhận những thông tin cơ bản của cửa hàng để tiết kiệm chi phí. Với đồng thời 2 tính năng, loại thẻ này khá tiện lợi cho người tiêu dùng.

+ Thẻ tích điểm dưới dạng tờ gấp

Một số cơ sở sản xuất, kinh doanh mong muốn thể hiện cả những thông tin, hình ảnh tiêu biểu của mình vào thẻ tích điểm để quảng bá hình ảnh trước người tiêu dùng. Trong trường hợp này thẻ tích điểm dưới dạng tờ gấp là sự lựa chọn tối ưu.

+ Thẻ tích điểm thiết kế đặc biệt

Để thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng, nhiều cửa hàng đầu tư thiết kế những thẻ tích điểm với hình dạng thiết kế độc đáo, bắt mắt (bức thư, tấm thiệp, món quà…). Những loại thẻ tích điểm này được người tiêu dùng, đặc biệt là các bạn trẻ hết sức yêu thích.

 

- Dựa theo tiêu chí lợi ích người người sở hữu thẻ tích điểm nhận được:

+ Thẻ tích điểm dùng điểm để giảm giá

Khi tích được số điểm nhất định theo quy định của cửa hàng, người tiêu dùng có thể sử dụng điểm tích được để trừ trực tiếp vào hóa đơn mua hàng số tiền tương ứng.

+ Thẻ tích điểm dùng điểm để tặng quà

Khi khách hàng đạt được số điểm tích lũy nhất định, cửa hàng sẽ tặng họ một món quà tương ứng (chẳng hạn thẻ tích điểm spa đạt 200đ khách hảng sẽ được tặng một món mỹ phẩm chăm sóc da).

+ Thẻ tích điểm dùng điểm để nâng cấp khách hàng

Hình thức này được áp dụng đối với những cửa hàng lớn có phân loại khách hàng. Khi đạt đến điểm tích lũy nhất định khách hàng sẽ được nâng cấp lên một bậc, chẳng hạn từ hội viên bạc lên hội viên vàng. Với mỗi bậc thành viên, khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi khác nhau.

 

5. Tham khảo thêm một số mẫu thẻ tích điểm đẹp

Thẻ tích điểm ngày nay được các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế hết sức bắt mắt và công phu. Dưới đây là một số mẫu thẻ tích điểm đẹp các bạn có thể tham khảo:

- Thẻ tích điểm card: Một trong những loại thẻ tích điểm được nhiều người lựa chọn đó là thẻ card cứng. Ưu điểm của thẻ này đó chính độ bền cao, màu sắc đa dạng.

 

- Thẻ tích điểm thiết kế ấn tượng: Mẫu thẻ tích điểm này tăng khả năng thu hút khách hàng của cửa hàng, doanh nghiệp, rất phù hợp với các đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp như spa, salon...

 

- Thẻ tích điểm màu sắc thanh lịch: Với các đơn vị kinh doanh yêu thích tiêu chí thanh lịch, nhẹ nhàng và đơn giản thì mẫu thẻ tích điểm này quả thực là sự lựa chọn tối ưu. 

 

6. Một số mẫu thẻ tích điểm spa đẹp, độc đáo

Các cơ sở chăm sóc sắc đẹp, spa nói chung cũng tích cực sử dụng chiến lược thẻ tích điểm để kích cầu và giữ chân khách hàng thân thiết. Các chương trình khuyến mại bằng thẻ tích điểm đóng vai trò là cầu nối đưa khách hàng đến gần với spa. Chính vì vậy, mẫu mã thẻ tích điểm spa hết sức quan tâm.

Với tâm niệm một chiếc thẻ tích điểm spa đẹp, độc đáo sẽ tạo dấu ấn trong lòng khách hàng, tiếp tục đưa khách hàng đến với spa, dưới đây mà một số mẫu thẻ tích điểm spa các bạn có thể tham khảo.

- Thẻ tích điểm spa mang phong cách nhẹ nhàng, chuyên nghiệp: Mẫu thẻ tích điểm này thích hợp với các spa, đơn vị chăm sóc sắc đẹp có đối tượng khách hàng chủ yếu là người trưởng thành, lớn tuổi.

- Thẻ tích điểm spa mang phong cách dễ thương: Mẫu thẻ tích điểm này là sự lựa chọn tối ưu cho các spa, đơn vị chăm sóc sắc đẹp nơi các bạn trẻ tuổi teen thường xuyên lui tới.

- Thẻ tích điểm spa mang phong cách ấn tượng: Mẫu thẻ tích điểm này được rất nhiều các spa yêu thích sử dụng bởi thiết kế ấn tượng, phá cách  dễ thu hút sự chú ý của khách hàng ở mọi lứa tuổi. 

 

7. In thẻ tích điểm spa đẹp, nhanh chóng tại Vĩnh Trường Lộc

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in thẻ tích điểm uy tín tại Việt Nam đặc biệt là thẻ tích điểm spa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp dịch vụ in thẻ tích điểm Vĩnh Trường Lộc đã để lại dấu ấn trong lòng người tiêu dùng với tiêu chí Uy tín – Chất lượng – Giá cả phải chăng, đến với Vĩnh Trường Lộc, khách hàng sẽ được bảo đảm:

+ Hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ Malaysia,Trung Quốc, Hoa Kỳ, nhà xưởng quy mô diện tích lớn và công nghệ in ấn được cập nhật liên tục luôn khẳng định mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ in thẻ tích điểm;

+ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn về thiết kế, sản xuất in thẻ số lượng lớn (Năng lực sản xuất 1 ngày của công ty đạt hơn 5.000 sản phẩm);

 

+ Đội ngũ nhân viên thiết kế, tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình giúp khách hàng đạt được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Vĩnh Trường Lộc;

+ Quy trình sản xuất khép kín - tại chỗ nên giá thành cạnh tranh và thời gian đáp ứng nhanh chóng (từ 24h - 36h) phù hợp với kinh phí của  mọi đối tượng khách hàng.

+ Đa dạng các sản phẩm, mẫu mã thiết kế thẻ tích điểm spa độc đáo, sáng tạo để khách hàng lựa chọn;

+ Chất lượng hình ảnh trên tích điểm cao, sắc nét; thiết kế thẻ sáng tạo, chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng;

+ Ưu đãi miễn phí: Thiết kế - In mẫu - Giao hàng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại Vĩnh Trường Lộc.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in thẻ tích điểm nói chung và thẻ tích điểm spa nói riêng tại Vĩnh Trường Lộc và nhận được báo giá cho dịch vụ in thẻ tích điểm tại đây, vui lòng tham khảo thêm tại Website: vinhtruongloc.com hoặc liên hệ đến số điện thoại 0984788882 | 0906699258 để được hỗ trợ. Ngoài ra, khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở của Vĩnh Trường lộc theo địa chỉ sau đây để được nhân viên tư vấn trực tiếp:

CÔNG TY TNHH TM VĨNH TRƯỜNG LỘC

  • Văn phòng: 123/8 Đường Số 3- Phường.Bình Hưng Hòa – Quận.Bình Tân- thành phố Hồ Chí Minh

  • Xưởng SX: 123/10 Đường Số 3- Phường.Bình Hưng Hòa – Quận.Bình Tân- Thành phố Hồ Chí Minh

 

Trên đây là một số thông tin về thẻ tích điểm nói chung và thẻ tích điểm spa nói riêng. Hy vọng bài viết đã đem lại một số thông tin hữu ích để các bạn có thể hiểu rõ hơn về hình thức khuyến mại qua thẻ tích điểm đang được đông đảo cơ sở sản xuất, kinh doanh sử dụng hiện nay cũng như lựa chọn cho mình được một nhà cung cấp dịch vụ in thẻ tích điểm uy tín, phù hợp nhất khi cần thiết. 

Bạn đang xem: Thẻ tích điểm spa hình thức khuyến mãi chuyên nghiệp và hiện đại
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng