Thẻ nhận diện ID

Click chuột lên hình để phóng to

Thẻ nhận diện ID

Thẻ nhận diện ID

Thương hiệu: VTL Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
35.000₫

Với độ bên màu cao, quy cách tùy chỉnh như thẻ ATM hoặc 7cm x 10cm. Đặc biệt có bán kèm dây đeo thẻ để móc thẻ, tránh rơi rớt thẻ.

Làm thẻ nhận diện id cho cá nhân hay thẻ đi đường bằng nhựa PVC

thẻ nhận diện

Trong thời buổi dịch bệnh covid hoành hành trên Thế giới nói chung và Việt Nam nói chung thì việc cần có in thẻ nhân diện id cho cơ quan để kiểm soát ra vào.

Bài viết liên quan: https://vinhtruongloc.com/in-the-nhua

thẻ shiper
Việc ra đường trong thời gian giản cách phải đúng việc cũng như đúng người, thì công tác nhận diện không chỉ là phần mềm trên điện thoại thì việc đeo thẻ nhận diện là giải pháp tình thế đang được áp dụng rất hiệu quả.
Thẻ nhận diện này có thể được in bằng giấy, nhưng độ bên không cao, dễ bị làm giả. 
Tại công ty VTL chúng tôi nhận sản xuất và in ấn các loại thẻ nhận diện đi đường cho công chức, thẻ shiper, và các loại thẻ thông hành khác bằng nhựa PVC.

thẻ nhận diện id

Việc sử dụng thẻ nhận dạng cá nhân, hoặc thẻ đi đường PVC, đang gia tăng. Những thẻ này là một cách tuyệt vời để xác minh danh tính của một người và có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Từ việc cung cấp quyền truy cập an toàn vào các tòa nhà và khu vực, đến xác nhận danh tính của ai đó khi họ cần mua hàng hoặc tham gia một sự kiện, những thẻ này đang trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Với sự trợ giúp của công nghệ tiên tiến, giờ đây có thể tạo ra các thẻ nhận dạng cá nhân với độ chính xác và bảo mật cao. Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản như thẻ ID cho doanh nghiệp của mình hay thứ gì đó phức tạp hơn như thẻ đường PVC, thì có rất nhiều tùy chọn có thể giúp bạn đảm bảo rằng mọi người đều đúng như họ nói.
Với độ bên màu cao, quy cách tùy chỉnh như thẻ ATM hoặc 7cm x 10cm. Đặc biệt có bán kèm dây đeo thẻ để móc thẻ, tránh rơi rớt thẻ.
Có thể in màu sắc, thông tin theo yêu cầu với số lượng lớn.

Giỏ hàng