In thẻ bệnh nhân điện tử

Liên hệ

Mô tả:

In thẻ bệnh nhân điện tử pvc card
Thời gian khuyến mãi chỉ còn
0
Ngày
21
Giờ
39
Phút
56
Giây

Thẻ này nhỏ gọn như thẻ ATM, giống như một bệnh án bằng điện tử.
thẻ bệnh nhân


Chỉ cần đưa thẻ vào hệ thống máy của phòng khám, click , máy tính sẽ mở ra toàn bộ thông tin về quá trình điều trị của bệnh nhân: tiền sử bệnh, triệu chứng, kết quả xét nghiệm, đơn thuốc, các chất chống chỉ định cũng như tất cả thông tin liên quan qua các lần khám chữa bệnh, điều trị... Bệnh nhân muốn biết bệnh án, nhớ mật khẩu của thẻ và vào web site quản lý của bệnh viện kiểm tra thông tin, in hồ sơ bệnh lý giúp bác sỹ điều trị tại nhà.
Người bệnh qua quá trình khám chữa bệnh còn có thể liên hệ trực tiếp, gửi     e-mail cho các bác sỹ, giáo sư điều trị; vào hệ thống đọc các thông tin liên quan đến bệnh lý, tự so sánh đánh giá, tự xác định kết quả khám chữa bệnh với các mức chi phí quy định..
 Việc khám chữa bệnh với thẻ điện tử giúp minh bạch hóa bệnh án, người bệnh có thể biết tường tận về tình trạng sức khỏe của mình, không bị các bác sỹ đưa ra những thông tin không cần thiết. Bệnh án điện tử cũng giúp các quá trình khám, chữa bệnh, kê đơn thuốc rõ ràng hơn với các mức chi phí, biết được các loại thuốc có tác dụng, chống chỉ định như thế nào và bản thân y, bác sỹ cũng chia sẻ và tự trau dồi kiến thức chuyên môn để có những chẩn đoán chính xác nhất cho người bệnh.

Mã Số:
Loại Sản Phẩm: In thẻ bệnh nhân điện tử
Nhà Sản Xuất: VTLs
Kích Thước:
0984788882
0984788882
1
Bạn cần hỗ trợ?