Thẻ nhựa, In dây đeo thẻ, Vip card, Straps

Nét Đẹp Cao Quý Khi Đeo Thẻ Sinh Viên

Vĩnh Trường Lộc Tuesday, December, 2020

Từng là vật bất ly thân của bất kỳ sinh viên nào, chiếc thẻ sinh viên còn đem lại rất nhiều quyền lợi mà bạn không biết.

Mượn vô vàn thứ trong thư viện

Chỉ với một chiếc thẻ sinh viên bạn sử dụng hàng ngày, bạn có thể mượn sách, tư liệu để học tại trường hay mang về nhà. Thư viện được xem là cả một “gia tài” với những cuốn sách hay, vì thế bạn nên tận dụng lợi ích này, vừa tiết kiệm tiền mua sách vừa được đọc sách thoải mái.

Giảm chi phí các dịch vụ công

Sử dụng thẻ sinh viên đúng cách giúp các bạn giảm được các chi phí dịch vụ công cộng như mua vé xe buýt hàng tháng, vé tàu, xem phim, tham quan bảo tàng, du lịch… Tiết kiệm được kha khá đấy chứ!

Bài viết liên quan: https://vinhtruongloc.com/day-deo-cao-cap

Trang sức rẻ và trang nhã

sinh viên uef

Nếu không nói chắc bạn không nhận ra khi mang trên cổ áo, dây đeo thẻ sinh viên còn có vai trò như một phụ kiện trang sức rẻ, đẹp và trang nhã. Bạn hãy ngắm mình trước gương xem, vừa thấy mình lịch sự, thật hiện đại mà lại vô cùng thời trang trong mắt người khác.

Đảm bảo an ninh khi ngồi trên ghế giảng đường

Nhà trường sử dụng thẻ sinh viên để có thể quản lý sinh viên của mình tốt hơn, đồng thời tránh tình trạng mất cắp những tài sản có giá trị, đảm bảo an ninh trong khuôn viên trường.

Thực tế cho thấy nhiều vụ trà trộn vào trường khi không có thẻ đã gây ra nhiều vụ mất trộm như máy chiếu, quạt treo tường, máy tính, ví, điện thoại… Vì thế thẻ sinh viên được xem là “giấy thông hành” khi ra vào trường, bảo vệ lợi ích cho cả nhà trường và chính bản thân bạn.

Nét đẹp văn hóa học đường

Thẻ sinh viên giúp bạn tránh được những rắc rối thường gặp, đẹp hơn trong mắt người xung quanh và còn mang lại cho bạn sự tự hào về ngôi trường mình học.

Sử dụng thẻ sinh viên khi đến trường là một nét đẹp văn hóa học đường mà bạn nên gìn giữ và trân quý.

Với thẻ sinh viên mang phong cách đặc trưng và hiện đại do công ty Vĩnh Trường Lộc chúng tôi cung cấp, thẻ sinh viên không chỉ đơn thuần là vật thẻ hiện logo của trường, hình ảnh, thông tin của sinh viên,… mà nó còn được sử dụng như một chiếc thẻ đa năng: thẻ thư viện, thẻ thang máy, thẻ ra vào cổng tường, thẻ gửi xe… nhất là khi nó còn có thể thêm chức năng giống như một thẻ ATM cho phép sinh viên dễ dàng thanh toán học phí, nhận học bổng… cũng như thực hiện các giao dịch tài chính: rút tiền, gửi tiền, chuyển khoản, thanh toán tự động, mua sắm online. Và đặc biệt với các tính năng trên việc quản lý sinh viên, công tác thu chi của trường học hiệu quả hơn.

Công ty chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tinh dùng. Ngoài việc nhận in thẻ sinh viên chúng tôi còn nhận in tất cả các loại thẻ khác với giá rẻ và sản phẩm luôn được đảm bảo về độ bền và đẹp.

** Lưu ý: Đối với thẻ sinh viên phải ký hợp đồng cung cấp với trường. Không làm cho cá nhân.

Bạn đang xem: Nét Đẹp Cao Quý Khi Đeo Thẻ Sinh Viên
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng