Thẻ nhựa, In dây đeo thẻ, Vip card, Straps

#1 Công ty làm thẻ từ giá rẻ TpHCM 【Cam Kết Đẹp & Chất Lượng】

FAME MEDIA Thursday, April, 2021

Thẻ từ ngày càng được sử dụng phổ biến so với thẻ giấy, dịch vụ làm thẻ từ ngày càng phát triển hơn để phục vụ nhu cầu của thị trường. trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về thẻ từ và những địa chỉ nào làm thẻ từ tốt nhất hiện nay nhé!

Vĩnh Trường Lộc nhận làm thẻ từ thang máy TpHCM quận 2, quận 7, quận 10, làm thẻ từ khách sạn ở quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, làm thẻ từ chung cư ở quận 8, quận 9-10-11-12 và các quận/ huyện khác tại Thành phố Hồ Chí Minh

1. Tại sao nên làm thẻ từ?

Thẻ từ là một sản phẩm in ấn công nghệ cao có nhiều giá trị ứng dụng trong đời sống. Khác với thẻ nhựa thông thường, làm thẻ từ được tạo thành bởi thẻ nhựa có gắn các dài bằng từ kim loại trên bề mặt để ghi và lưu trữ thông tin.

Xuất phát từ tính ứng dụng đa dạng trong nhiều trường hợp, hoàn cảnh như được phân tích dưới đây, làm thẻ từ giá rẻ ngày càng được được nhiều người quan tâm và ưu tiên sử dụng trong đời sống hàng ngày.

 

Làm thẻ từ, lam the tu

 

+ Làm thẻ từ nhân viên: Sử dụng để quản lý, định danh nhân viên kết hợp chấm công;

+ Làm thẻ từ thang máy: Sử dụng để quản lý việc ra vào thang máy các chung cư, tòa nhà văn phòng…một cách chặt chẽ, hiệu quả.

+ Làm thẻ từ khách sạn: Sử dụng để quản lý việc ra vào phòng nghỉ tại các khách sạn lớn thuận tiện, nhanh chóng và hiện đại. Không chỉ vậy, việc sử dụng thẻ từ còn hạn chế tiếng ồn và nhanh chóng hơn so với việc sử dụng chìa khóa truyền thống.

+ Làm thẻ từ ngân hàng (thẻ ATM, Visa hay Master Card): Sử dụng để lưu trữ thông tin khách hàng, thông tin giao dịch. Qua đó, hệ thống máy chủ của ngân hàng có thể quản lý các giao dịch cũng của khách hàng một cách chính xác, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng

+ Làm thẻ từ giữ xe: Sử dụng để quản lý việc gửi giữ xe tại các tòa nhà, chung cư, trường học, bệnh viện…một cách chính xác, nhanh chóng.

+ Làm thẻ từ hội viên tại các câu lạc bộ: Sử dụng thẻ từ để quản lý số lượng, sự tham gia của các hội viên của các câu lạc bộ như sách, gym, vẽ, yoga…

Bên cạnh đó, so với dòng thẻ giấy truyền thống, thẻ từ với chất liệu thẻ nhựa cứng nên có thể sử dụng được trong khoảng thời gian dài, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp cùng với đó thiết kế đẹp mắt, sang trọng thẻ từ dễ dàng ghi dấu ấn trong lòng đối tác tốt hơn so với thẻ giấy.

2. Có các loại làm thẻ từ nào?

Có nhiều các để phân loại thẻ từ , tuy nhiên cách phân loại phổ biến nhất hiện nay là dựa vào nguồn gốc năng lượng thẻ từ sử dụng để hoạt động. Theo đó, thẻ từ có thể chia làm ba loại chính là: Thẻ chủ động, thẻ thụ động và thẻ bán thụ động. Tuy nhiên trên thực tế người ta thường hay dùng hai loại thẻ đó là thẻ thụ động và thẻ bán thụ động

- Thẻ từ thụ động

Đây là loại thẻ từ bản thân không có nguồn năng lượng. Do đó, để thẻ hoạt động bình thường, cần năng lượng của sóng radio phát ra từ máy đọc. Loại thẻ từ này có nhược điểm là không thể đọc được thông tin người dùng khi ở khoảng cách xa.

- Thẻ từ bán thụ động

Với cơ chế hoạt động tương tự thẻ từ thụ động, tuy nhiên thẻ từ bán thụ động được cài đặt thêm một cục pin nhỏ. Khi tín hiệu vô tuyến từ đầu đọc phát ra sẽ kích hoạt hệ thống nhận diện của thẻ. Thẻ từ bán tự động đọc thông tin nhanh hơn và có thể hoạt động ở khoảng cách xa hơn so với thẻ từ thụ động;

- Thẻ từ chủ động

Thẻ từ chủ động được trang bị, tích trữ nguồn năng lượng tự thân mà không cần nhận năng lượng từ đầu đọc. Do đó, loại thẻ này có thể hoạt động trong một phạm vi lớn với tính chính xác và hiệu quả cao.

Ngoài ra, dựa vào mục đích sử dụng, có thể phân loại thẻ từ như sau: thẻ khách hàng, thẻ ngân hàng, chấm công, quản lý nhân viên, thẻ ưu đãi, thẻ nhân viên, thẻ gửi xe, thẻ thang máy, thẻ khách sạn…

 

Có các loại thẻ từ nào?

 

3. Quy cách tiêu chuẩn làm thẻ từ

Tùy theo mục đích sử dụng, thẻ từ phải tuân theo những quy chuẩn, tiêu chuẩn nhất định. Dưới đây là một số quy cách tiêu chuẩn làm thẻ từ phổ biến liên quan đến kết cấu, chất liệu, kích thước để độc giả tham khảo:

+ Phù hợp tiêu chuẩn ISO/IEC 8711, có một dài từ trường màu đen/xám ghi trên mặt sau của thẻ từ;

+ Dải từ trường chia thành 03 dải nhỏ: Trong đó dải 01 và 02 được chỉ định cho việc đọc thông tin (dải 01 tối đa 79 ký tự chữ và số, dải 02 tối đa 40 ký tự số), dữ liệu; dải 03 được chỉ định để thu thập dữ liệu của chủ sở hữu thẻ (dải 03 tối đa 107 ký tự số).

+ Làm thẻ từ bằng nhựa PVC 60% và 40% PET, thẻ từ được làm từ hai chất liệu này bền và chịu nhiệt tốt hơn hơn so với thẻ 100% PVC tiêu chuẩn.

+ Kích thước thẻ từ thường được sử dụng là 3,375’’ x 2,125’’ (85,5mm x 54mm). Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu của mình khách hàng có thể lựa chọn một kích thước khác.

 

Quy cách tiêu chuẩn làm thẻ từ

 

4. Báo giá làm thẻ từ rẻ nhất tại Vĩnh Trường Lộc

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, Vĩnh Trường Lộc sẽ báo giá dịch vụ làm thẻ từ dựa theo các yếu tố sau:

+ Kích thước thẻ nhựa: căn cứ theo kích thước thẻ khách hàng mong muốn mà giá dịch vụ sẽ khác nhau

+ Chất liệu thẻ nhựa; tùy theo chất liệu thẻ mà giá dịch vụ sẽ khác nhau

+ Số lượng thẻ từ dự định in ấn;

+ Thời gian dự định nhận thẻ;

+ Dịch vụ thiết kế đi kèm (nếu có)

+ Dịch vụ gia công kéo mã thẻ (nếu có)

 

Vĩnh Trường Lộc luôn đảm bảo cho khách hàng được sử dụng dịch vụ làm thẻ từ chất lượng nhất với mức giá ưu đãi hấp dẫn (rẻ hơn thị trường từ 10%-15%), khách hàng có thể tham khảo trực tiếp giá làm thẻ từ tại trang website của Vĩnh Trường Lộc hoặc liên hệ đến số điện thoại: 0906699258 – 0906588992 để được tư vấn chi tiết. 

 

Báo giá làm thẻ từ rẻ nhất tại Vĩnh Trường Lộc

 

5. Làm thẻ từ giá rẻ ở đâu?

Ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm thẻ từ ra đời để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, thế nhưng tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ làm thẻ từ chất lượng, uy tín và giá rẻ thì không phải điều dễ dàng. Trên thực tế, không ít doanh nghiệp gặp phải những đơn vị cung cấp dịch vụ làm thẻ từ thiếu uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng kém với giá thành cắt cổ.

Trước tình trạng nhiều khách hàng mong muốn lựa chọn được một doanh nghiệp uy tín để làm dịch vụ cho mình đó, Công ty TNHH Thương mại Vĩnh Trường Lộc (Địa chỉ tại 123/8 Đường số 3, phường Bình Hưng Hòa, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh) – một đơn vị làm thẻ từ theo yêu cầu số 1 tại Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng hệ thống nhà xưởng khép kín, quy mô hơn 1000 mét vuông, Vĩnh Trường Lộc luôn tự tin: Đem đến cho khách hàng DỊCH VỤ LÀM THẺ TỪ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - VỚI GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG.

 

6. Những lợi ích khi làm thẻ từ tại Vĩnh Trường Lộc

Khi sử dụng dịch vụ làm thẻ từ tại Vĩnh Trường Lộc, khách hàng sẽ được đảm bảo tất cả những lợi ích sau đây:

+ Hệ thống trang thiết bị máy móc phục vụ quá trình làm thẻ từ tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ các nước như Malaysia,Trung Quốc, Hoa Kỳ, nhà xưởng quy mô diện tích lớn và công nghệ in ấn được cập nhật liên tục luôn khẳng định mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ làm thẻ từ;

+ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn, nghiệp vụ về thiết kế, làm thẻ từ số lượng lớn (Năng lực sản xuất của công ty đạt hơn 5.000 sản phẩm/ngày) sẽ cung cấp cho khách hàng thẻ từ với chất lượng tốt nhất;

+ Đội ngũ nhân viên thiết kế, tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình giúp khách hàng đạt được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ làm thẻ từ tại Vĩnh Trường Lộc;

+ Quy trình sản xuất khép kín - tại chỗ nên giá thành cạnh tranh (rẻ hơn thị trường 10% - 15%) và thời gian đáp ứng nhanh chóng (từ 24h - 36h).

+ Chất lượng hình ảnh trên thẻ thành viên cao, sắc nét, chuẩn độ phân giải 300dpi; thiết kế thẻ từ sáng tạo, chuyên nghiệp phù hợp với yêu cầu của cả khách hàng khó tính nhất.

+ Miễn phí in mẫu để khách hàng lựa chọn, miễn phí giao hàng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ làm thẻ từ tại Vĩnh Trường Lộc.

 

Những lợi ích khi làm thẻ từ tại Vĩnh Trường Lộc

 

7. Cam kết với khách hàng khi làm thẻ từ tại Vĩnh Trường Lộc

 

Vĩnh Trường Lộc cam kết với mọi khách hàng sử dụng dịch vụ làm thẻ từ tại công ty những vấn đề sau:

+ Phôi làm thẻ từ là Card trắng, hàng chuẩn chính hãng, độ bền cao, chống nước, va đập tốt.

+ Công nghệ in offset được sử dụng khiến thẻ từ màu sắc bền đẹp, lớp phủ không bị bong tróc.

+ Tư vấn, hỗ trợ khách hàng tận tâm, nhiệt tình về chất lượng, thiết kế, giá cả sản phẩm.

+ Thời gian làm thẻ từ nhanh chóng, luôn luôn hỗ trợ khách hàng 24/7.

+ Đa dạng các loại thẻ từ để khách hàng lựa chọn: thẻ VIP, thẻ tài chính, thẻ quà tặng, thẻ nhân viên, thẻ chìa khóa khách sạn, thẻ chấm công, thẻ gửi xe..

 

Cam kết với khách hàng khi làm thẻ từ tại Vĩnh Trường Lộc

 

+ Tất cả sản phẩm được giao cho khách hàng đều đảm bảo đầy đủ chức năng, hoạt động ổn định, khả năng chống nước, chống va đập cực tốt. Cam kết một đổi một miễn phí nếu xảy ra lỗi từ nhà sản xuất.

+ Xóa trắng mọi thông tin, dữ liệu lưu trong máy sau khi sử dụng để đảm bảo an toàn, bảo mật cho khách hàng.

+ Dành cho khách hàng mua hàng với số lượng lớn, khách hàng thân thiết ưu đãi có lợi nhất về phí dịch vụ khi sử dụng dịch vụ làm thẻ từ tại Vĩnh Trường Lộc.

Trên đây là một số phân tích về thẻ từ, phân loại thẻ từ, quy cách tiêu chuẩn của thẻ từ, cũng như cung cấp thông tin về một đơn vị làm thẻ từ uy tín trên thị trường hiện nay để các bạn có thể tham khảo. Trường hợp còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan, các bạn có thể liên lạc trực tiếp tới số điện thoại 0906699258 – 0906588992 để được tư vấn và hỗ trợ 24h/24h. 

Bạn đang xem: #1 Công ty làm thẻ từ giá rẻ TpHCM 【Cam Kết Đẹp & Chất Lượng】
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng