Thẻ nhựa, In dây đeo thẻ, Vip card, Straps

Kiểm soát ra vào với thẻ đeo cho sinh viên

Vĩnh Trường Lộc Sunday, April, 2024

Hầu hết các Trường Đại Học/Cao Đẳng Ngày nay, quán lý ra vào cổng trường học hay muốn xây dựng Campus thông minh với hoạt động chuyên nghiệp cùng Thẻ đeo sinh viên (Student strap lanyard).

Ngay khi bạn tốt nghiệp và bước vào môi trường học tập mới không chỉ trường mới, bạn mới, kiến thức mới mà còn có những quy định rất mới so với thời phổ thông là việc mang thẻ sinh viên kết hợp dây đeo thẻ có in logo thương hiệu của Trường mình đang học. 

thẻ đeo sinh viên
Nó không chỉ là một vật văn phòng/quà tặng nhỏ mà nó còn là một người bạn sẽ theo chân bạn suốt thời gian sinh hoạt/học tập tại trường. Đồng thời ngay sau khi tốt nghiệp đi làm với môi trường văn phòng bạn sẽ gặp lại nó với tên là thẻ đeo nhân viên văn phòng.
Đeo thẻ cùng dây đeo có in Sologan/logo của Trường hay Khoa là một nếp sống văn minh, một sinh viên luôn tuân thủ quy định chấp hành nghiêm chỉnh với tính kỷ luật cao đảm bảo an ninh an toàn khi ra vào cổng, mà nó còn góp phần nâng cao vị thế ngôi trường mà mình theo học để người nhìn sẽ biết bạn là ai và học trường nào.


Tuy nhiên cũng có mặt trái là: "Sinh viên có thẻ mới được vào trường. Với những sinh viên không mang thẻ phải làm thủ tục để được vào. Sinh viên đi học xa nhưng sẻ không được vô trường nếu không mang thẻ."
Nhà trường đưa ra quy định này cũng muốn sinh viên đi vào nề nếp, thuận lợi trong việc quản lý. Sau này, các em ra trường đi làm cũng có thói quen, phong cách chuyên nghiệp. Đây hoàn toàn là những ý tốt cho sinh viên.


Ngày nay thẻ đeo sinh viên có nhiều quy cách và chủng loại như:
* Dây đeo thẻ sinh viên giá rẻ làm từ lụa Polyeste pha nylon được in lụa với logo hay nội dung màu đơn sắc với thành phù hợp.
* Dây Statin in strap lanyard chuển nhiệt với nhiều hoa văn hay màu sắc hình ảnh theo yêu cầu, giá thành chỉ hơn ổ bánh mì 

 

Tại TP HCM có Công ty Vĩnh Trường Lộc, là nhà cung cấp dây đeo thẻ ctu, Dây đeo thẻ văn lang hay dây đeo thẻ rmit, Dây đeo huflit, Dây đeo Hutech và là nhà cung cấp dây đeo thẻ nhân viên văn phòng cho các tập đoàn lớn như dây đeo thẻ Samsung, Dây đeo Thẻ FPT, Dây đeo thẻ Vietinbank, Dây đeo thẻ VP Bank, Dây đeo thẻ ACB,...
 

Chúng tôi có cung cấp đa dạng chất liệu cùng quy cách cho Khách hàng lựa chọn.

Luôn đảm bảo Giá tốt nhất - Chất lượng tốt nhất - Uy tín nhất.
*** Thông tin đặt in lanyard sinh viên
. Ms Hương - 0937699258 - 0984788882
. 123/8 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

 

Bạn đang xem: Kiểm soát ra vào với thẻ đeo cho sinh viên
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng