Thẻ nhựa, In dây đeo thẻ, Vip card, Straps

Bảng báo giá in thẻ từ TPHCM 2022【Cam Kết Đẹp, Bền, Rẻ】

FAME MEDIA Tuesday, April, 2021

Nhu cầu in thẻ từ ngày càng trở nên phổ biến tại các doanh nghiệp cũng như trong cuộc sống hàng ngày hiện nay, phổ biến nhất là in thẻ từ ngân hàng, in thẻ từ giữ xe, in thẻ từ thang máy... Tuy nhiên là  không phải ai cũng có thể nắm được thẻ từ là gì? Cơ chế hoạt động, ứng dụng của thẻ từ? cũng như địa cung cấp dịch vụ in thẻ từ uy tín trên thị trường hiện nay?

Số điện thoại tư vấn:  0906699258

Công ty in thẻ từ Vĩnh Trường Lộc nhận in thẻ từ tại TpHCM ở quận 1, dịch vụ in thẻ từ giữ xe quận 2, thẻ từ chấm công quận 3, in thẻ từ thang máy quận 4, in thẻ từ chấm công quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, in thẻ từ khách sạn quận 8, quận 9, in thẻ từ nhân viên quận 10, quận 11, quận 12...và các quận/ huyện tại TpHCM

Bài viết dưới đây hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để trả lời tất cả các câu hỏi trên.

1. Thẻ từ là gì?

Vậy thẻ từ là gì? Nói đến thẻ từ là chúng ta nghĩ đến một sản phẩm in ấn công nghệ cao có nhiều giá trị ứng dụng trong đời sống. Hiểu đơn giản thẻ từ là loại thẻ nhựa được thiết kế đặc biệt để gắn các dải băng từ kim loại màu đen trên bề mặt. Dải băng từ có tác dụng ghi và lưu trữ những thông tin nhất định mà người sở hữu thẻ từ yêu cầu.

In thẻ từ TpHCM đòi hỏi một công nghệ cao và khi sử dụng người ta quét thẻ từ qua hệ thống nhận dạng được cài đặt sẵn, chẳng hạn: Máy ATM, khóa phòng, khách sạn, bảng điều khiển thang máy, đầu đọc kiểm soát cửa, máy chấm công…Thông tin sẽ được giải mã và người sở hữu thẻ từ được hệ thống nhận diện.

thẻ từ là gì

 

2. Giới thiệu về thẻ từ

Thẻ từ không còn xa lạ với người sử dụng, tuy nhiên nói về cấu tạo và các loại thẻ từ phổ biến hiện nay thì không phải ai cũng nắm được ngoài những người chuyên về dịch vụ in thẻ từ. Dưới đây, là một số thông tin sơ bộ về thẻ từ.

- Cấu tạo của thẻ từ

+ Phần thân của thẻ thường là miếng nhựa trắng;

+ Dải băng từ được hợp thành bởi những hạt từ tính nhỏ li ti trong một loại nhựa, ghi và lưu trữ thông tin được mà hóa của chủ sở hữu.

- Phân loại thẻ từ

Các loại thẻ từ trên thị trường hiện nay có thể chia làm ba loại chính là: Thẻ chủ động, thẻ thụ động và thẻ bán thụ động.

+ Thẻ từ thụ động

Đây là loại thẻ từ bản thân không có nguồn năng lượng. Do đó, để thẻ hoạt động bình thường, cần năng lượng của sóng radio phát ra từ máy đọc. Loại thẻ từ này có nhược điểm là không thể đọc được thông tin người dùng khi ở khoảng cách xa.

+ Thẻ từ bán thụ động

Với cơ chế hoạt động tương tự thẻ từ thụ động, tuy nhiên thẻ từ bán thụ động được cài đặt thêm một cục pin nhỏ. Khi tín hiệu vô tuyến từ đầu đọc phát ra sẽ kích hoạt hệ thống nhận diện của thẻ. Thẻ từ bán tự động đọc thông tin nhanh hơn và có thể hoạt động ở khoảng cách xa hơn so với thẻ từ thụ động;

+ Thẻ từ chủ động

Thẻ từ chủ động được trang bị, tích trữ nguồn năng lượng tự thân mà không cần nhận năng lượng từ đầu đọc. Do đó, loại thẻ này ưu việt hơn cả, nó có thể hoạt động trong một phạm vi lớn với tính chính xác và hiệu quả cao.
 

3. Quy trình thực hiện in thẻ từ

 

Công ty in thẻ từ Vĩnh Trường Lộc nhận in thẻ từ ở quận 1, quận 2, quận 3, dịch vụ in ấn thiết kế thẻ từ quận 4, in thẻ từ khách sạn, in thẻ từ giữ xe, thiết kế in ấn thẻ từ chấm công ở quận 5, quận 6, in thẻ từ uy tín tại quận 7...và các quận tại TpHCM

 

Quy trình thực hiện in thẻ từ tại mỗi nhà cung cấp dịch vụ in thẻ từ tại TpHCM chuyên nghiệp khác nhau là khác nhau. Tuy nhiên, tựu chung đều trải qua các bước sau:  

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn và báo giá in thẻ từ

Trên cơ sở các thông tin khách hàng cung cấp bao gồm nhưng không giới hạn: Thông tin thể hiện trên thẻ: tên công ty, địa chỉ, tên nhân viên, mã số nhân viên, quy chế sử dụng thẻ...hình ảnh trên thẻ, số lượng, chất lượng, thời gian nhận thẻ. Bên cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn và báo giá cho khách hàng tương ứng với khối lượng công việc sẽ thực hiện.

Bước 2: Thiết kế thẻ từ và in thẻ từ

Trên cơ sở yêu cầu của khách hàng, bộ phận thiết kế sẽ thiết kế thẻ mẫu để khách hàng xem xét. Trường hợp khách hàng đồng ý với thiết kế, bên dịch vụ sẽ thực hiện in những thông tin được khách hàng cung cấp sẵn lên thẻ từ

Bước 3: Cập nhật mã thẻ vào thẻ từ

Sau khi in thẻ từ, để chiếc thẻ từ có thể sử dụng, khách hàng cần cung cấp cho bên dịch vụ mã thẻ để cập nhật thông tin này vào thẻ từ.

Bước 4: Giao sản phẩm của khách hàng hoàn tất quy trình in thẻ từ

Trong thời hạn đã thỏa thuận, bên dịch vụ sẽ giao thẻ từ đúng số lượng và chất lượng đã cam kết tới khách hàng.

4. Ứng dụng của in thẻ từ trong đời sống

Ứng dụng của thẻ từ

 Với tính năng của mình, thẻ từ được ứng dụng hết sức đa dạng trong các hoạt động của đời sống:

- In thẻ từ nhân viên

Trên thực tế, các công ty hiện nay thường kết hợp thẻ nhân viên với thẻ chấm công. Bằng cách in thẻ từ nhân viên với các thông tin tên, logo công ty, hình ảnh, thông tin của nhân viên lên mặt trước của thẻ, công ty có thể kết hợp sử dụng loại thẻ đó để quản lý thời gian ra/vào, ngày làm việc, ngày nghỉ của nhân viên;

- In thẻ từ thang máy

Đây là một hình thức rất phổ biến của thẻ từ. Các chung cư, tòa nhà văn phòng, thâm chỉ các nhà cao tầng của hộ gia đình, để quản lý việc ra vào một cách chặt chẽ, việc in thẻ từ thang máy để sử dụng là một cách hữu hiệu.

- In thẻ từ khách sạn

Tại các khách sạn 5* sang trọng, việc quản lý ra vào phòng nghỉ bằng việc in thẻ từ khách sạn để đảm bảo tính bảo mật, thuận tiện, nhanh chóng và hiện đại trở nên phổ biến. Không chỉ vậy, việc sử dụng thẻ từ khách sạn còn hạn chế tiếng ồn và nhanh chóng hơn so với việc sử dụng chìa khóa truyền thống.

- in thẻ từ ngân hàng

Chiếc thẻ từ phổ biến nhất mà trong chúng ta chắc hẳn ai cũng có là thẻ từ ngân hàng. Tất cả các loại thẻ ATM, Visa hay Master Card đều được trang bị dải băng từ tính phía sau, lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng, thông tin giao dịch. Qua đó, hệ thống máy chủ của ngân hàng có thể quản lý các giao dịch cũng của khách bằng việc in thẻ từ ngân hàng một cách chính xác, đồng thời bảo mật thông tin cho khách hàng.

- In thẻ từ giữ xe

Một loại thẻ từ phổ biến nữa mà chúng ta vẫn thường sử dụng là thẻ giữ xe. Thay vì việc bảo vệ hay nhân viên giữ xe phải ghi tay vé xe, hệ thống giữ xe sử dụng thẻ từ giữa xe ra đời, đặc biệt tại các tòa nhà, chung cư, trường học, bệnh viện…đã hạn chế tình trạng nhầm lẫn và tiết kiệm thời gian trong việc quản lý, gửi giữ xe. In thẻ từ giữ xe giúp đảm bảo tính chính xác và tiện lợi hơn rất nhiều so với phương pháp giữ xe truyền thống.

- In thẻ từ hội viên tại các câu lạc bộ

Thay vì chiếc thẻ giấy, hay khai báo thông tin truyền thống, các câu lạc bộ như sách, gym, yoga hiện nay hầu như đều sử dụng thẻ từ để quản lý số lượng, sự tham gia của các hội viên của mình..cho thấy in thẻ từ hội viên tại các câu lạc bộ đang là một nhu cầu cần thiết để quản lý thông tin thành viên là một xu hướng hiện đại cho các câu lạc bộ trong tương lai.

 

Ứng dụng của thẻ từ

 

5. Ưu điểm, nhược điểm khi in thẻ từ chấm công nhân viên

Ưu điểm, nhược điểm khi sử dụng thẻ từ chấm công nhân viên

Các doanh nghiệp hiện nay đều có phòng hành chính-nhân sự hay tối thiểu là một nhân viên quản lý nhân sự để đảm bảo việc thực hiện nội quy lao động tại công ty diễn ra nghiêm túc. Trong đó có việc kiểm soát thời gian bắt đầu làm việc, thời gian nghỉ hết giờ của nhân viên. Với sự ra đời và phát triển của thẻ từ chấm công hiện nay, việc quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.  

- Các ưu điểm của việc sử dụng thẻ từ chấm công

+ Thẻ từ thể hiện những thông tin liên quan đến công ty như logo, tên công ty, thông tin về nhân viên sở hữu tạo thuận lợi cho nhân viên khi cung cấp thông tin liên hệ cho đối tác, khách hàng.

+ Thẻ từ với chất liệu từ nhựa PVC cao cấp, khó xước và bền. Thẻ có thể tiếp xúc với nước hoặc nắng nóng mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

+Thiết kế nhỏ gọn, thẻ từ dễ dàng cất giữ trong ví, không sợ gãy hay rách, thuận tiện mang đi mọi lúc, mọi nơi.

+ Dải vạch từ lưu trữ được thông tin nhân viên, tiện lợi hơn trong việc quản lý nhân viên, đặc biệt là việc truy xuất thời gian làm việc để tính lương ngày làm việc bình thường, lương làm thêm giờ, làm vào nghỉ lễ, tết cho nhân viên.

+ Xuất trình thông tin chấm công dễ dàng, nhanh chóng, chính xác chỉ bằng việc quẹt thẻ.

- Nhược điểm của việc sử dụng thẻ từ chấm công

Bên cạnh rất nhiều ưu điểm của việc sử dụng thẻ từ máy chấm công được liệt kê ở trên, thẻ từ chấm công cũng không thoát khỏi một lỗ hỏng rất lớn khi bất kỳ ai cũng có thể chấm công nếu sở hữu chiếc thẻ, hậu quả là việc chấm công thay, một người chấm công cho cả hai người có thể xảy ra. Đặc biệt tại những công ty, tập đoàn, nhà máy có số lượng nhân viên lớn, việc gian lận khi chấm công là rất khó kiểm soát.

6. Công ty in thẻ từ tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh  

Công ty in thẻ từ tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Với sự phát triển và phổ biến của thẻ từ, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in thẻ từ ra đời. Tuy nhiên, một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín với giá thành phải chăng thì không phải ai cũng có thể tìm được. Một thực tế dễ thấy có nhiều đơn vị vì lợi nhuận, sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm kém chất lượng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề in thẻ từ, Công ty TNHH Thương mại Vĩnh Trường Lộc (Địa chỉ tại 123/8 Đường số 3, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh) là một trong những đơn vị luôn nhận được sự tin tưởng, yêu quý của đông đảo khách hàng trên cả nước đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Với phương châm Uy tín - Chất lượng, Vĩnh Trường Lộc luôn cam kết sẽ đem đến cho khách những trải nghiệm tốt nhất với các sản phẩm thẻ từ chất lượng.

công ty in thẻ từ uy tín

 

7. Báo giá in thẻ từ công ty Vĩnh Trường Lộc

Trên cơ sở yêu cầu của khách hàng, Vĩnh Trường Lộc sẽ báo giá dịch vụ in thẻ từ dựa theo các yếu tố sau:

- Kích thước thẻ nhựa: giá dịch vụ tùy vào kích thước thẻ khách hàng mong muốn

- Chất liệu thẻ nhựa; tùy theo chất liệu thẻ mà giá dịch vụ sẽ khác nhau

- Số lượng thẻ từ dự định in ấn;

- Thời gian dự định nhận thẻ;

- Dịch vụ thiết kế thẻ từ (nếu được yêu cầu)

- Dịch vụ gia công kéo mã thẻ (nếu được yêu cầu)

- Trường hợp in thẻ từ với số lượng lớn hoặc đối với khách hàng thân thiết, Vĩnh Trường Lộc cam kết dành cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn, có lợi nhất.

Trên đây là những thông về thẻ từ, ứng dụng của thẻ từ cũng như địa chỉ cung cấp dịch vụ in thẻ từ uy tín để các bạn tham thảm. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về loại thẻ này và có thể lựa chọn một doanh nghiệp in thẻ từ phù hợp nhất.

Bạn đang xem: Bảng báo giá in thẻ từ TPHCM 2022【Cam Kết Đẹp, Bền, Rẻ】
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng