Thẻ nhựa, In dây đeo thẻ, Vip card, Straps

In Logo Câu Lạc Bộ Bóng Đá Lên Dây Đeo Thẻ Cao Cấp

Vĩnh Trường Lộc Tuesday, December, 2020

Bạn là fan hâm mộ các đội bóng từ từ Anh Quốc với giải đấu lừng danh: Premier league ? Hay các đội bóng hàng đầu châu lục đến từ Tây Ban Nha: Laliga đến Seria của Ý rồi Bundesliga của cỗ xe tăng Đức ?

Thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua những vật dụng có in logo đội bóng mà mình yêu thích/hâm mộ: nào mũ, áo, khăn choàng, cờ, ... Và đặt biệt là dây đeo có in logo câu lạc bộ bạn hâm mộ. Đến với Vĩnh Trường Lộc bạn sẽ có được dây đeo thẻ cao cấp có in logo dành cho Fan Club với công nghệ in cao cấp đang được các câu lạc bộ hàng đầu Châu Âu sản xuất để phục vụ Fan Club của mình. Với các phụ kiện đi kèm dây đeo cổ như móc gắn chìa khóa xe bạn có thể mang theo mọi nơi hay móc gắn USB tiện dụng khi làm việc mà khỏi sợ mất.USB chứa dữ liệu quan trọng.

Bài viết liên quan: https://vinhtruongloc.com/day-deo-cao-cap
Nào bây giờ chúng ta hãy xem qua mẫu dây đao cổ in logo câu lạc bộ bóng đá hàng đầu Châu Âu đang cung cấp cho fan của mình nhé 

Vật dụng không thể thiếu, nếu bạn là fan cuồng của Túc Cầu Giáo !
Bạn là fan cuồng của MU hay đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha Real Marid ? Thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua những vật dụng có in logo đội bóng mà mình yêu thích/hâm mộ: nào mũ, áo, khăn choàng, cờ, ... Và đặt biệt là dây đeo có in logo câu lạc bộ bạn hâm mộ.
Đến với Vĩnh Trường Lộc bạn sẽ có được dây đeo thẻ cao cấp có in logo dành cho Fan Club với công nghệ in cao cấp đang được các câu lạc bộ hàng đầu Châu Âu sản xuất để phục vụ Fan Club của mình. Với các phụ kiện đi kèm dây đeo cổ như móc gắn chìa khóa xe bạn có thể mang theo mọi nơi hay móc gắn USB tiện dụng khi làm việc mà khỏi sợ mất.USB chứa dữ liệu quan trọng.

 

Dây đeo in logo Chelsea

Ngoài ra còn có dây đeo cho Đội tuyển Quốc Gia với công nghệ in tinh xảo đến từng centimet

Dây đeo in logo Đội tuyển Quốc Gia Brazil

 

Dây đeo in logo Đội tuyển Quốc Gia Argentina 


Chúng tôi nhận đặt in dây cho số lượng ít từ  dây trở lên ! Ưu đãi cho số lượng nhiều.

Bạn đang xem: In Logo Câu Lạc Bộ Bóng Đá Lên Dây Đeo Thẻ Cao Cấp
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng