In dây đeo thẻ nhân viên

Liên hệ

Mô tả:

In dây đeo thẻ nhân viên, chuyên sản xuất và in ấn theo yêu cầu các loại: Dây đeo thẻ nhân viên, dây đeo thẻ sinh viên, dây đeo thẻ hội nghị/triển
Thời gian khuyến mãi chỉ còn
0
Ngày
21
Giờ
39
Phút
56
Giây

Công Ty TNHH MTV TMDV Vĩnh Trường Lộc, chuyên sản xuất và in ấn theo yêu cầu các loại: Dây đeo thẻ nhân viêndây đeo thẻ sinh viêndây đeo thẻ hội nghị/triển lãm,..

 Bảng màu dây đeo thẻ

Với mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú: đỏ, xanh tím, xanh da trời,  xanh lá, tím, vàng, trắng, đen, nâu, cam, xám trắng(màu ghi),... Nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn cho Khách hàng. Cùng nhiều kích cở (bản rộng) khác nhau: 1 cm, 1.5cm, 2 cm. Ngoài ra cũng có thể in dây cao cấp với màu sắc và logo và kích thướt riêng theo ý KH.

Nó cũng là 1 phương thức giới thiệu doanh nghiệp hay trường học của mình hiệu quả nhất hiện nay.
Không chỉ đáp ứng cho Doanh Nghiệp, loại dây này còn được nhiều trường Đại Học, Cao Đẵng lựa chọn làm dây đeo thẻ sinh viên bởi sự tiện lợi cho việc kiểm soát cũng như giá thành phải chăng.
Cty chúng tôi nhận in logo lên dây đeo thẻ nhân viên, dây đeo thẻ sinh viên với giá Gốc Tại Xưởng. 

Mục đích của việc đeo thẻ/dây đeo thẻ nhằm đánh bóng hình ảnh của Công ty, theo những nhà tâm lý đeo thẻ không những tạo cho nhân viên cảm thấy mình luôn được nhắc nhở, mang một trọng trách thực hiện nội quy, quy định của công ty, mà có thể tự hào khi mình làm trong một công ty có tính chuyên nghiệp cao.

Công nghệ in tiên tiến không lem, không bong tróc. Có thể in chữ, in logo, in công ty KH lên dây.

Size: 1X90cm, 1.5X90cm, 2X90cm, 2.5X90cm 

Ms:Hương - 090.66.99.258

Email:  linhhuong68@gmail.com

Mã Số:
Loại Sản Phẩm: In dây đeo thẻ nhân viên
Nhà Sản Xuất: VTLs
Kích Thước:
0984788882
0984788882
1
Bạn cần hỗ trợ?