In dây đeo thẻ đẹp 15mm

Giá: 15.000 đ 15.500đ

Mô tả:

Hơn 15 màu lựa chọn cùng dây đeo thẻ giá rẻ và dây đeo thẻ in cao cấp giá phải chăng. Đang là Hot trend trong giới văn phòng tại HCM.
Thời gian khuyến mãi chỉ còn
0
Ngày
21
Giờ
39
Phút
56
Giây

Dây đeo thẻ sự lựa chọn hàng đầu cảu Khách hàng doanh nghiệp

 

Ngày nay trong môi trường doanh nghiệp việc kiểm soát cũng như quản lý nhân viên ra vào công ty có nhiều hình thức như: sử dụng máy chấm công vân tay-thẻ chip, bảo vệ kiểm tra bằng mắt,... Thì nay đã có giái pháp không chỉ tiện lợi mà còn nâng tầm thương hiệu Doanh Nghiệp.

Dây đeo thẻ vật nhỏ nhưng rất cần thiết

 

Dây đeo thẻ đẹp

Khi bộ phận Nhân sự của công ty yêu cầu tìm nhà cung cấp, chúng ta nên tìm hiểu về kinh nghiệm sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm dây đeo thẻ mà chúng ta dự tính mua.

Hãy đặt in dây đeo thẻ có logo/Sologan của Đơn vị, lúc đó trong mắt Khách hàng hay đối tác của bạn giá trị thương hiệu của mình sẽ được nâng lên một bật

Hãy chọn quy cách phù hợp, với thể trạng người và có in logo hay slogan, chúng ta nên chọn size ít nhất là 15mm x 45cm.

in dây đeo thẻ giá rẻ

 

Tại Vĩnh Trường Lộc, chúng tôi có cung cấp các phụ kiện gồm móc treo thẻ gắn kèm dây đeo với móc xoay 360 độ hình giọt nước trơn hoặc móc khỉ với khóa bật.

móc treo thẻ bằng kim loại

Nếu cần tính năng an toàn cho người sử dụng phải hoạt động trong dây chuyền của nhà máy hay chỉ là tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp thì chọn thêm Khóa an toàn gắn giữa dây trên cổ và thêm Khóa bảo hiểm.

Quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ ngay để có được giá và tư vấn tốt nhất

- Trước hết ta tìm hiểu về chất liệu: Thị trường hiện nay có 3 loại chất liệu: Poly, Lụa và Statin

  • Với chất kiệu Poly được dệt từ sợi rẻ tiền, chỉ nhuộn một số màu cơ bản: xanh dương, đỏ, xanh lá, đen.
  • Lụa được dệt từ sợi nhựa bóng và được nhuộn màu phong phú và nó cúng là loại dây đeo thẻ được ưu chuộng gần 10 năm trở lại đây. Ta cũng có thể in logo hay chữ trên dây nhưng chỉ có thể in đơn sắc với màu cơ bản: trắng, đen, đỏ,….
  • Và dây Statin cũng là loại được dệt từ sợi Poly nhưng được xử lý có thể in không giới hạn màu sắc. có thể in logo, hoa văn, hình ảnh lên đeo. Điều mà nhiều năm trước phải gia công tại nước ngoài.

IN DÂY ĐEO THẺ

 

Chúng tôi có công nghệ in lụa thường dành cho dây đeo thẻ giá rẻ và in dây đeo thẻ cap cấp cho các doanh nghiệp lớn hoặc cần sang trọng/đẳng cấp.

Với chất kiệu Poly được dệt từ sợi rẻ tiền, chỉ nhuộn một số màu cơ bản: xanh dương, đỏ, xanh lá, đen.

 Dây Lụa được dệt từ sợi polyester pha hạt nhựa bóng và được nhuộn màu phong phú và nó cũng là loại dây đeo thẻ được ưu chuộng gần 10 năm trở lại đây. Ta cũng có thể in logo hay chữ trên dây nhưng chỉ có thể in đơn sắc với màu cơ bản: trắng, đen, đỏ, vàng, xanh dương,.

Và DÂY ĐEO THẺ Statin cũng là loại được dệt từ sợi Poly nhưng được xử lý có thể in không giới hạn màu sắc hoa văn với độ bền siêu việt 5-7 năm hay còn gọi là dây đeo thẻ cao cấp

 

Đánh giá chúng tôi: https://www.lamchame.com/forum/threads/day-deo-the-vat-nho-can-thiet-cho-moi-nguoi.2474033/

https://thanhnien.vn/ban-can-biet/xuong-in-the-vip-va-day-deo-the-cao-cap-tai-tphcm-657284.html

https://www.yahoo.com/lifestyle/lanyards-add-function-style-people-152019427.html

Mã Số: Nv15mm
Loại Sản Phẩm: In dây đeo thẻ đẹp 15mm
Nhà Sản Xuất: VTLs
Kích Thước: 15mm x 45cm - 20mm x 45cm
0984788882
0984788882
1
Bạn cần hỗ trợ?