Thẻ nhựa, In dây đeo thẻ, Vip card, Straps

Dây Đeo Thẻ Vật Nhỏ Không Thể Thiếu Cho Mọi Người

Vĩnh Trường Lộc Monday, December, 2020

Một giải pháp không thể tốt hơn trong thời buổi kinh tế thị trường và nhất là trong thời buổi dịch bệnh covid-19 hoành hành, khi ra vào công sở hay văn phòng thì ai ai cũng đeo khẩu trang nên chúng ta rất khó để phân biệt bạn là ai, làm cho công ty nào ?

dây đeo thẻ nhân viên cao cấp

Bạn đang tìm giải pháp quảng bá cho doanh nghiệp mình một cách rộng rãi, nhưng cho phí phải chăng và quan trọng là Đẵng Cấp ?

Hãy đặt in Dây Đeo Thẻ cho nhân viên để tăng nhận diện thương hiệu của mình trên diện rộng.

Bài viết liên quan: https://vinhtruongloc.com/day-deo-cao-cap

Khi mà mỗi nhân viên của bạn sẽ là một đại sứ thương hiệu.

Thị trường hiện nay có 3 loại chất liệu: Poly, Lụa và Statin

Với chất kiệu Poly được dệt từ sợi rẻ tiền, chỉ nhuộn một số màu cơ bản: xanh dương, đỏ, xanh lá, đen.

Dây Lụa được dệt từ sợi polyester pha hạt nhựa bóng và được nhuộn màu phong phú và nó cũng là loại dây đeo thẻ được ưu chuộng gần 10 năm trở lại đây. Ta cũng có thể in logo hay chữ trên dây nhưng chỉ có thể in đơn sắc với màu cơ bản: trắng, đen, đỏ, vàng, xanh dương.

Và dây Statin cũng là loại được dệt từ sợi Poly nhưng được xử lý có thể in không giới hạn màu sắc hoa văn với độ bền siêu việt 5-7 năm hay còn gọi là dây đeo thẻ cao cấp

Cùng với đó là công nghệ in dây đeo thẻ: In lụa với ưu điểm giá rẻ nhưng độ bên không cao, In nhiệt giá thành tuy cao hơn nhưng bù lại chất lương sản phẩm và màu sắc luôn tuyệt tuyết. Đặc biệt bền màu với thời gian.

dây đeo thẻ đẹp

Dây đeo thẻ có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống và được hầu hết mọi người sử dụng:

- Văn phòng/Doanh nghiệp: Làm dây đeo thẻ nhân viên, Dây đeo thẻ ra vào,..

- Trường học: Làm dây đeo thẻ cán bộ, dây đeo cho học sinh, dây treo thẻ sinh viên các loại: Dây đeo thẻ sinh viên chất và Dây đeo thẻ sinh viên đẹp các loại. In dây đeo với giá từ 5000 đ/sợi

- Sự kiện: Dây đeo hội chợ, dây đeo event, dây đeo thẻ ban tổ chức, Dây đeo cho người tham dự.

- Thể thao: Dây đeo huy chương, dây đeo thẻ cho Huấn luyện viên, Dây đeo cho người thi đấu.

- Người dân: Dây đeo ra vào công trường, dây đeo ra vào bệnh viện cách ly khi có dịch bệnh, dây đeo chì khóa,...

Vĩnh Trường Lộc (VTL26) đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất dây đeo thẻ và thẻ nhựa tại việt Nam. Là công ty sản xuất trực tiếp với nguyên liệu và nhân công tại chỗ.

Tại TP Hồ Chí Minh VTL26 được thành lập từ năm 2010, công ty có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo từ Đại học Hoa Sen-RMIT và kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm. Năng lực sản xuất 1 ngày của công ty là hơn 5.000 sản phẩm, cùng hệ thông máy in chuyên dùng được nhập khẩu từ Maylaysia và Trung Quốc, máy dập nổi công nghiệp Datacard của Mỹ và sở hữu công nghệ Thẻ nhựa bóng, Vân, Sần, Nhám,.... Và các loại thẻ Chip mifare, Proximity, Thẻ từ.

Khách hàng thường xuyên: Vinamilk, Tập đoàn dầu khí VN, VSIP, ABBank, Toyota, Samsung, Sony, Honda, Aeon mall, ĐH GTVT TP HCM, ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc Gia TP HCM,… Hay cung cấp dây cao cấp cho Tập Đoàn lớn: Samsung, Toyota, Sony, Canon,...

Cho dù doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nhà sản xuất, trường học, hàng không, viễn thông hay trong bất kỳ lĩnh vực nào chúng tôi đều có thể cung cấp những sản phẩm dây đeo thẻ phù hợp với yêu cầu và chức năng khác nhau.
Hãy liên hệ với ngay chúng tôi hôm nay nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chất lượng, giá thành hợp lý.

Bạn đang xem: Dây Đeo Thẻ Vật Nhỏ Không Thể Thiếu Cho Mọi Người
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng