Thẻ nhựa, In dây đeo thẻ, Vip card, Straps

Dây đeo thẻ sinh viên Rmit University Lanyard collection

Vĩnh Trường Lộc Wednesday, March, 2023

Dây stain Rmit được in nhiệt và trải qua nhiều công đoạn thành phẩm và cho ra đời sản phẩm dây đeo thẻ sinh viên rmit với chất lượng cao nhất.

Dây đeo thẻ sinh viên Rmit University Lanyard collection 2023

rmit university lanyard collection 2023

Get your official RMIT lanyard and make life around campus a whole lot easier.

Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne là một trường đại học Úc hoạt động tại Việt Nam với hai học sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Phân hiệu tại Việt Nam của trường có tên chính thức là Đại học RMIT Việt Nam, thường được gọi là RMIT Việt Nam trong khi cơ sở chính tại Úc được biết đến với tên gọi Đại học RMIT.

in dây rmit lanyard strap

Có thể nói tại HCM, VTL là đơn vị hàng đầu cung cấp Dây Đeo Thẻ Sinh Viên với chất lượng ISO đã và đang được các Doanh Nghiệp cũng như các Trường Đại học, Cao đẳng lớn nhỏ tại HCM nói riêng và cả nước nói chung yên tâm đặt hàng in ấn.

Với Đại Học RMIT, các câu lạc bộ hay nhóm điều đặt hàng với chất liệu dây stain cao cấp in theo mẫu với chất lượng và yêu cầu khắc khe.

Thường dây stain Rmit được in nhiệt và trãi qua nhiều công đoạn thành phẩm và cho ra đời sản phẩm dây đeo thẻ sinh viên rmit với chất lượng cao nhất.

Với quy mô sản xuất lớn, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Vĩnh Trường Lộc là một trong nhà cung cấp thẻ hay dây đeo thẻ nhiều năm cho các doanh Nghiệp, Tập đoàn nhà nước/nước ngoài, Trường Cao đẳng/Đại học: Vinamilk, Tập đoàn dầu khí VN, VSIP, ABBank, Toyota, Samsung, Sony, Honda, Aeon mall, ĐH GTVT TP HCM, ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc Gia TP HCM,  Amanda Brunker… Hay cung cấp dây cao cấp cho Tập Đoàn lớn: Samsung, Toyota, Sony, Canon,...

Quy trình sản xuất tại công ty được khép kín - tại chỗ nên giá thành cạnh tranh & thời gian đáp ứng từ 24h - 36h (tùy số lượng). Đặc biệt có thể In Nhanh trong 24h giao hàng phục vụ cho các sự kiện hay khai trương. Do vậy, Vĩnh Trường Lộc miễn phí: Thiết kế - In mẫu - Giao hàng dành cho khách hàng.

 

Bạn đang xem: Dây đeo thẻ sinh viên Rmit University Lanyard collection
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Mr Hạnh

10/03/2023

Dây in quá đẹp.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng