Thẻ nhựa, In dây đeo thẻ, Vip card, Straps

Dây Đeo Thẻ Nhân Viên Là Gì ?

Vĩnh Trường Lộc Monday, December, 2020

Việc quảng bá cũng như nâng tầm thương hiệu không chỉ trên báo chí, truyền hình mà còn nên đầu tư về mặt hình ảnh của nhân sự công ty.

Dây đeo thẻ nhân viên văn phòng

Một doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0 ngoài các phương pháp đầu tư về máy móc, công nghệ sản xuất thì việc đầu tư để nâng cao giá trị thương hiệu cũng không kém phần quan trọng.

Bài viết liên quan: https://vinhtruongloc.com/day-deo-cao-cap

Với thương hiệu doanh nghiệp ngoài kênh truyền thống: quảng cáo tivi, mạng xã hội, hoạt động từ thiện,.. còn có kênh quan trọng và nhất là sẽ đỡ tốn chi phí nhiều nhất là đặt in trọn gói thẻ nhân viên và dây đeo thẻ nhân viên.

Tại Tp Hồ Chí Minh, Vĩnh Trường Lộc (VTL) Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất thẻ nhựa và các loại dây đeo thẻ theo yêu cầu. 70-80% các Khách hàng là Doanh Nghiệp Lớn/Nhỏ, Hội chợ trong và ngoài nước cùng các Trường Đại học và Trường Cao đẳng tại Việt Nam.

Chúng tôi cúng cấp cho thị trường với các loại sản phẩm thẻ đeo nhân viên chất lượng và công nghệ in theo yêu cầu từ giá rẻ đến giá cao với yêu cầu khắt khe nhất.

Quy cách sản phẩm dây đeo thẻ nhân viên khá đa dạng với size nhỏ nhất 1cm và thông dụng là size 1.5cm và 2cm. Với quy cách nhỏ 1cm ta chỉ có thể in nội dung là Tên công ty và Website lên dây đeo.

Nếu ngoài in Tên công ty lên Dây đeo thẻ, Ta muốn in thêm Logo thì phải chọn size 1.5cm đến 2cm.

Cách In Lên Dây Đeo Thẻ

Tại VTL chúng tôi cung cấp giải pháp in thường dùng và in cao cấp.

  • In thường dùng: Là in lụa truyền thống chỉ in màu đơn sắc hay màu rời, nhưng tại VTL chúng tôi sử dụng mực in nhập khẩu nên chất lượng in tốt nhất và được các Trường học, Doanh nghiệp đặt in thường xuyên.

  • In cao cấp: Với kỹ thuật này mực in được thấm vào dây qua xử lý nhiệt độ cao, nên độ bền sản phẩm lâu hơn từ 3-5 năm sử dụng.

  • Bảng báo giá dây đeo thẻ

Công ty chúng tôi bán dây đeo thẻ với giá cạnh tranh nhất có thể, bởi VTL là đơn vị trực tiếp nhập khẩu nguyên liệu sản xuất, nhân công tại in tại chổ, với nhà xưởng gần 500 mét vuông.

Với phương châm: Uy Tín Chất Lượng. Chúng tôi bán với giá từ 1.500 đ/dây***

Mỗi số lượng khác nhau sẽ có giá khác nhau. Đồng thời VTL còn cung cấp Dịch vụ in thẻ nhân viên bằng nhựa PVC chuẩn ISO và Phụ kiện kèm theo là Bao đeo thẻ cho nhân viên.

Ngoài việc làm Dây đeo thẻ dùng cho nhân viên còn làm gì ?

Dây đeo có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống và được hầu hết mọi người sử dụng:

- Văn phòng/Doanh nghiệp: Làm dây treo thẻ nhân viên, Dây đeo ra vào,..

- Trường học: Làm dây đeo cho thẻ cán bộ, dây đeo cho học sinh, dây đeo thẻ sinh viên.

- Sự kiện: Dây đeo hội chợ, dây đeo event, dây đeo cho ban tổ chức, Dây treo bảng tên cho người tham quan,...

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giải pháp In dây đeo thẻ phù hợp với Bạn.

Bạn đang xem: Dây Đeo Thẻ Nhân Viên Là Gì ?
Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hoàng Nam

17/12/2021

Bên mình muốn làm thẻ nhựa cho nhân viên. Bao gồm cả dây đeo. Dây đeo có in tên công ty. Báo giá cho mình nha? SĐT: 0906755707

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng