Dây đeo thẻ cao cấp statin in theo yêu cầu tại HCM

Click chuột lên hình để phóng to

Dây đeo thẻ cao cấp statin in theo yêu cầu tại HCM
Dây đeo thẻ cao cấp statin in theo yêu cầu tại HCM

Dây đeo thẻ cao cấp statin in theo yêu cầu tại HCM

Thương hiệu: VTL Mã sản phẩm: daysatin
Còn hàng
16.000₫

Nâng tầm thương hiệu của ban với Dây Đeo Thẻ Cao Cấp. Không giới hạn màu sắc-In hoa văn,. và gắn kèm các phụ kiện là khóa bảo hiểm hay khóa an toàn cao cấp.

Với những tập đoàn hay những doanh nghiệp cần sự đồng bộ về thương hiệu và tạo nên sự đẵng cấp riêng biệt. Nắm được nhu cầu đó  Vĩnh Trường Lộc cho ra đời sản phẩm dây đeo thẻ cao cấp được sản xuất 100% tại VN.

in dây đeo thẻ cao cấp giá rẻ vtl

Tại Tp Hồ Chí Minh, Vĩnh Trường Lộc (VTL) Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất thẻ nhựa và các loại dây đeo thẻ theo yêu cầu. 70-80% các Khách hàng là Doanh Nghiệp Lớn/Nhỏ, Hội chợ trong và ngoài nước cùng các Trường Đại học và Trường Cao đẳng tại Việt Nam.

Vĩnh Trường Lộc nhận sản xuất dây đeo thẻ cao cấp quận 1, quận 2, quận 3, làm dây đeo thẻ cao cấp quận 4, quận 5, quận 6, dây đeo thẻ cho nhân viên, văn phòng quận 8, quận 9, quận 10, bán dây đeo thẻ cho học sinh, sinh viên quận 10, quận 11, quận 12.

Vĩnh Trường Lộc cung cấp cho thị trường với các loại sản phẩm thẻ đeo nhân viên chất lượng và công nghệ in theo yêu cầu từ giá rẻ đến giá cao với yêu cầu khắt khe nhất.

Quy cách sản phẩm dây đeo thẻ nhân viên khá đa dạng với size nhỏ nhất 1cm và thông dụng là size 1.5cm và 2cm. Với quy cách nhỏ 1cm ta chỉ có thể in nội dung là Tên công ty và Website lên dây đeo.

Nếu ngoài in tên công ty lên Dây đeo thẻ,  in thêm Logo thì phải chọn size 1.5cm đến 2cm.

dây đeo thẻ cao cấp giá rẻ

Nếu là hội nghị hoặc trade show event cần quảng bá nội dung và làm quà tặng, khách hàng có thể chọn size 2.5cm.

Dây đeo thẻ

Tại công ty vĩnh Trường Lộc chúng tôi cung cấp giải pháp in thường dùng và in cao cấp.

  • In thường dùng: Là in lụa truyền thống chỉ in màu đơn sắc hay màu rời, nhưng tại VTL chúng tôi sử dụng mực in nhập khẩu nên chất lượng in tốt nhất và được các Trường học, Doanh nghiệp đặt in thường xuyên.

  • In cao cấp: Với kỹ thuật này mực in được thấm vào dây qua xử lý nhiệt độ cao, nên độ bền sản phẩm lâu hơn từ 3-5 năm sử dụng.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 090.6699.258 - 0984.788.882

Địa chỉ văn phòng: 123/8 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng: 123/10 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

Giỏ hàng