Thẻ nhựa, In dây đeo thẻ, Vip card, Straps

Chọn dây đeo thẻ cho Khách tham dự Hội nghị Đại Hội Phật Giáo tại HCM

Vĩnh Trường Lộc Saturday, August, 2023

Tại Việt Nam, Vĩnh Trường Lộc là đơn vị nhiều năm hân hạnh là nhà cung cấp dây đeo bảng tên hay dây đeo hội nghị cho các Đại hội Phật Giáo lớn nhỏ của các tỉnh thành hay dây đeo cho BTC cùng Tu sinh mang dây đeo ra vào Chùa hay các trung tậm hõi nghị với thẻ đeo được cấp.

Ngày nay việc quản lý người tham dự hay để phân biệt phái đoàn hoặc phân loại Khách mời cho Sự kiện Đại hội phật giáo Tỉnh hay Đại Lễ Vesak bằng việc nhận dạng qua hình ảnh qua thiệp mời thì việc đó dễ dàng và thuận tiện hơn khi có Dây đeo thẻ cho người tham dự.

Mẫu lanyard conference id strap
Cùng với sự thành kính cho Đức Phật cùng các vị Tăng đoàn và Lãnh đạo các cấp, việc đảm bảo tính trang nghiêm cùng sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức là không thể thiếu  dây đeo thẻ cho Khách tham dự Hội nghị Đại Hội Phật Giáo. 
Ban tổ chức nên chọn in dây đeo thẻ Vesak cho người tham dự (VESAK Participant) bằng việc phân biệt khách mời hay ban tổ chức qua màu Dây đeo bảng tên (ID Holder) là dây đeo khách tham dự. 
dây đeo thẻ hội nghị 2 móc
Hiện tại chúng tôi có bảng màu dây đeo thẻ cơ bản gồm 15 màu khác nhau. 
Đồng thời chúng tôi còn cung cấp loại dây đeo thẻ cao cấp có thể in được mọi màu sắc cùng thông tin Đại hội trên dây.

thẻ đeo vesak 2025 neck strap
Thông tin quy cách cùng thiết kế dây đeo thẻ sao cho thuận tiện và nhanh chóng, Quý vị nên liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng Điện thoại: 0906699258 - 0984788882 . 

thẻ đeo bảng tên đại hội phật giáo
Không chỉ dây đeo hội nghị, chúng tôi còn sản xuất thẻ đeo hội nghị bằng nhựa PVC với chuẩn ISO, có quy cách như: 7cm x 10cm, 9cm x 12cm hay 10cm x 14cm được bo góc tròn và đục lỗ tròn để móc dây.

Bạn đang xem: Chọn dây đeo thẻ cho Khách tham dự Hội nghị Đại Hội Phật Giáo tại HCM
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng