In thẻ nhân viên, thẻ ID giá rẻ

Liên hệ

Mô tả:

In thẻ ID có tích hợp từ và Chip để thuận tiện trong sử dụng hàng ngày cho nhân viên chính là một sản phẩm in ấn chất lượng cao.
Thời gian khuyến mãi chỉ còn
0
Ngày
21
Giờ
39
Phút
56
Giây

Ngày nay thẻ nhân viên không chỉ đơn thuần là vật thể hiện tên, logo công ty, hình ảnh, thông tin nhân viên,… mà nó còn có thể trở thành thẻ chấm công, thẻ thang máy, thẻ ra vào,… và đặc biệt thẻ nhân viên còn chính là chuẩn nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

thẻ nhân viên ngân hàng

Với thẻ nhân viên mang phong cách đặc trưng và hiện đại sẽ tạo được ấn tượng tốt về tính chuyên nghiệp cũng như văn hóa của doanh nghiệp. Nhân viên sẽ tự hóa khi mang trên người thương hiệu của chính doanh nghiệp mình làm việc.
Thẻ nhân viên/thẻ ID là giải pháp nhanh chóng để xác định danh tính của một cá nhân (thường là nhân viên, sinh viên, học sinh) một cách hiệu quả, an toàn và chính xác nhất.

ỨNG DỤNG CỦA THẺ NHÂN VIÊN
Thẻ nhân viên sẽ trở thành dấu hiệu để khách hàng, đối tác nhận diện về doanh nghiệp.

In thẻ nhân viên bằng nhựa giúp cho việc chấm công và quản lý nhân sự được thuận tiện và dễ dàng. Ngoài ra, sử dụng thẻ nhân viên giúp giảm được một khoản chi phí đáng kể trong việc quản lý nhân viên.
Thẻ nhân viên thông thường có kích thướt là chuẩn thẻ ATM (ISO 86mm x 54mm x 0.76mm). Gồm 2 mẫu: thẻ ngang và thẻ dọc.

mẫu thẻ nhân viên ngang

Nếu bạn đang cần tìm một nơi cung cấp dịch vụ in thẻ nhân viên, thẻ nhựa, thẻ VIP uy tín chất lượng tại TPHCM thì hãy liên hệ chúng tôi. Chúng tôi nhận in tất cả các loại thẻ theo yêu cầu của bạn.

Loại thẻ này gồm các loại thẻ đã cá thể hóa tên, chức danh, hình ảnh, một số thông tin khác có thể được mã hóa dưới dạng mã vạch, dải từ, hoặc thẻ Chip proximity và thẻ mifare,… nhằm tương thích với các thiết bị kiểm soát hoặc quản lí điện tử liên quan.

mẫu thẻ nhân viên dọc

Các yêu cầu cho đặt in thẻ từ làm thẻ nhân viên cho công ty

Để chắc chắn có được một chiếc thẻ từ làm thẻ nhân viên, một số yêu cầu về hình ảnh và thông tin (dữ liệu) bạn cần cung cấp chính xác gồm:

Mọi hình ảnh đặt in được ưu tiên với định dạng như JPEG hoặc BITMAP
Độ phân giải hình ảnh tối thiểu là 300dpi
Mọi thông tin về từng nhân viên cho đặt in thẻ từ ưu tiên sử dụng MS Excel

In Thẻ Nhựa - VinhTruongLoc.com chuyên in thẻ từ làm thẻ nhân viên cho công ty, thẻ từ với chi tiết hình ảnh, màu sắc thương hiệu của công ty (đơn vị chủ quản), hình ảnh nhân viên, mã số nhân viên cùng những thông tin khác do công ty yêu cầu.
Nó được làm bằng nhựa PVC thay cho thẻ giấy. Loại thẻ này với ưu điểm: Đẹp - Bền - Giá phải chăng !

*** Lưu ý:
- Công ty hỗ trợ thiết kế miễn phí ! Tối đa 3 lần chỉnh sửa (còn tùy số lượng đặt hàng !).
Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, do mỗi số lượng khác nhau nên sẽ có giá nhau !

Mã Số: id1
Loại Sản Phẩm: In thẻ nhân viên, thẻ ID giá rẻ
Nhà Sản Xuất: VTLs
Kích Thước:
0984788882
0984788882
1
Bạn cần hỗ trợ?