Quy trình chọn dây đeo thẻ cho doanh nghiệp

Năm 2018 là năm bản lề của hội nhập, song cùng là thời địa công  nghệ 4.0 đã và đang dần hình thành trong lòng các Doanh Nghệp cũng như người tiêu dùng tại Việt Nam. Vì lẽ đó, nhằm làm tăng thêm sự chuyên nghiệp và nâng tầm thương hiệu  cho các Doanh Nghiệp (DN), từ đó Vĩnh Trường Lộc đã và đang là nhà cung cấp Dây đeo thẻ có in logo/slogan và thẻ nhựa các loại với một chất lượng tuyệt đối tiêu chuẩn ISO 2018.

xưởng in dây đeo thẻ

Hiện tại, thị trường dây đeo thẻ đã và đang được sự dụng rộng rãi như: Dây đeo nhân viên, dây đeo thẻ sinh viên, dây đeo hội nghị,…

Với đa dạng chất liệu cũng như mẫu mã:

+ Dây dù: Là loại dây được dệt kim sợi cotton-dây gân thô với ưu điểm là rẻ tiền nhưng quy cách giới hạn và màu sắc không phong phú. Loại này chỉ in lụa thường với màu đơn sắc. Nó được làm đeo thẻ ra vào hay dây đeo thẻ nhân viên và sử dụng rộng rãi trong các cơ quan nhà nước cũng như các khu chế xuất hay khu công nghiệp.

dây đeo thẻ giá rẻ

+ Dây lụa: Dệt từ sợi nylon có gân bóng, màu sắc phong phú cũng như sự đa dạng về quy cách với size 1cm, 1.5cm, 2cm, 2.5cm. Ta cũng có thể in từ 1-5 màu đơn sắc lên dây này. Được các nhân viên văn phòng  làm dây đeo thẻ nhân viên hay dây đeo hội nghị.

dây đeo thẻ nhân viên

+ Dây statin: Loại dây này được cấu thành từ Polyester nguyên chất 100%, với độ bền màu cao và quy cách đa dạng 1cm, 1.2cm, 1.5cm, 2.5cm, 3cm, 4cm,…Nó là loại dây đeo in chuyển nhiệt. Với công nghệ in này cho ra sản phẩm dây đeo thẻ cao cấp tốt nhất với độ bền cao, do mực được thẩm thấu vào dây. Chuyên dùng trong các tập đoàn hay doanh nghiệp lớn với sự sang trọng và đẳng cấp !

dây đeo thẻ cao cấp

Đồng thời vật không thể thiếu đi kèm là bao đựng thẻ và in thẻ nhân viên viên cho công ty.

xưởng in thẻ nhân viên

Tại TP HCM nói riêng và VN nói chung, chất liệu thẻ nhân viên bằng nhựa là sự lựa chọn tuyệt đối với ưu thế về sự chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp mà nó mang lại. Nó cũng đã thay thế cho thẻ giấy từ nhiều năm nay.

Chất liệu thẻ là nhựa PVC 100% được in offset và ép cao tầng, từ đó cho ra sản phẩm thẻ nhân viên đẹp và giá thành chỉ nhỉnh hơn chút ít so với thẻ giấy.

Hãy Gọi 090.6699.258 để được tư vấn và báo giá bạn sẽ nhận được:

- Uy tín của Doanh Nghiệp dược nâng lên cao nhất trong mắt người nhìn cũng như người sử dụng.

- Dây đeo và thẻ nhựa được với công nghệ kỹ thuật số nên độ bền cao nhất và đẹp nhất với hoa văn cũng như logo nhiều màu sắc cúa Cty bạn.

Giá tốt nhất có thể khi đặt nhiều và thường xuyên !

Bản Đồ

0984788882
0984788882
1
Bạn cần hỗ trợ?