Tăng doanh thu & giữ chân Khách Hàng qua việc in thẻ vip

Thẻ nhựa ngày này gần như đã hoàn toàn thay thế chiếc thẻ giấy trước kia, cứng cáp, nhỏ gọn, tiện lợi, ngày càng được tích hợp nhiều tiện ích giúp sử dụng nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Việc thực hiện in ấn chúng không còn giới hạn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng như trước mà đã phổ biến ra rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực, với các chức năng, tên gọi khác nhau.

Một trong số đó chính là chiếc thẻ VIP được thực hiện qua dịch vụ in thẻ VIP giá rẻ để gửi đến những khách hàng thân thiết của các đơn vị sản xuất, cung cấp dịch vụ.
 

Hiện nhiều siêu thị, thậm chí các cửa hàng tạp hóa, đồ uống quy mô nhỏ cũng chọn cách làm thẻ VIP, hội viên thân thiết để giữ chân khách hàng. Chị Lan (Nguyễn Quý Đức, Hà Nội) bất ngờ khi nhận được tấm thẻ trên đó ghi chữ "khách hàng thân thiết" ngay lần đầu tới mua sắm tại một siêu thị ở quận Hà Đông. "Không chỉ tích điểm cho lần mua sắm đó mà ngay hôm đó, tôi được chiết khấu 5%", chị kể.

theVIP-anh-quan-5575-1387098477.jpg

Làm khách VIP, thân thiết ngày một dễ dàng khi các doanh nghiệp đua tặng thẻ để tăng doanh số. Ảnh: Anh Quân.

Với các cửa hàng nhỏ lẻ như siêu thị mini, thẻ hội viên, thẻ tích điểm cũng không còn xa lạ đối với người mua. Tùy vào quy mô của cửa hàng mà có những hình thức, loại thẻ VIP khác nhau. Ví dụ, trong khi chuỗi nhà hàng, siêu thị mạnh tay làm thẻ nhựa, chất liệu có thể là PVC, dập nổi mã số, tên chủ thẻ, có mã vạch... thì một số cửa hàng bán hoa quả nhập khẩu, đồ uống cho giới trẻ làm tạm thẻ giấy. 

In thẻ nhựa tạo nên những sản phẩm có chất lượng rất tốt, hoàn toàn đánh bật được những chiếc thẻ giấy truyền thống:

  • Phôi thẻ nhựa cứng cáp, cầm chắc tay, dễ dàng bảo quản hay cất giữ
  • Không thấm nước, không bị bong tróc
  • Chất lượng in ấn và hiển thị thông tin rất tốt
  • Khó bị gãy gập
  • Rất sang trọng và hiện đại
  • Lưu trữ được nhiều thông tin dưới dạng mã hóa tương ứng con chip, mã vạch, Qrcode, Barcode, dải từ
  • Để đọc được thông tin cần đến thiết bị chuyên đọc, ghi thẻ
0984788882
0984788882
1
Bạn cần hỗ trợ?