Nhân viên văn phòng chuyên nghiệp với dây đeo thẻ

Công của bạn sắp khai trương ? Tập đoàn của bạn sắp được cấp chứng chỉ ISO ? Bạn cần dây đeo thẻ cao cấp cho Event sắp tới ? Trường học muốn in dây đeo thẻ sinh viên, học sinh ?
Hãy tham thảo và tìm hiểu thêm tại www.vinhtruongloc.com.

Công nghệ in dây đeo thẻ chất lượng cao
** In lụa: 
in lụa
 Là một dạng trong kỹ thuật in ấn. In lụa là tên thông dụng do giới thợ đặt ra xuất phát từ lúc bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. Sau đó, khi mà bản lưới lụa có thể thay thế bởi các vật liệu khác như vải bông, vải sợi hóa học, lưới kim loại để làm thì tên gọi được mở rộng như là in lưới.
Mô phỏng nguyên lí in lụa: In lụa thực hiện theo nguyên lý giống như in mực dầu trên giấy nến theo nguyên lý chỉ một phần mực in được thấm qua lưới in, in lên vật liệu in bởi trước đó, một số mắt lưới khác đã được bịt kín bởi hóa chất chuyên dùng.
Kỹ thuật này có thể áp dụng cho nhiều vật liệu cần in như vải áo phông, nilông, vải, thủy tinh, mặt đồng hồ, mạch điện tử, một số sản phẩm kim loại, gỗ, giấy... hoặc sử dụng thay cho phương pháp vẽ dưới men trong sản xuất gạch men.
Trong ngành in, vải silk thường ít được sử dụng do giá thành cao hơn, in khó hơn và không tiện dụng bằng bạt hiflex. Có thể dùng những loại mực in khác nhau, hoặc những nguyên liệu đặc biệt để tạo ra những hiệu ứng khác nhau, ví dụ như in chuyển, tạo chữ nổi, in bắn cắm lông...
**In tampon là gì?
in tampon
In tampon hay còn gọi là in tăm-bông là một dạng kỳ thuật in ấn phổ biến nhất trong ngành in ấn đóng gói hiện. Công nghệ in tampon được cấu thành dựa trên 3 bộ phận chính: tampon, khuôn đựng vật phẩm và khuôn mực.
Tampon: được làm bẳng chất liệu silicon mềm, là bộ phận nhận mực từ khuôn mực và in trực tiếp lên sản phẩm. Tuỳ theo từng vật phẩm, người in sẽ sử dụng các loại tampon khác nhau để mang lại kết quả tốt nhất
Khuôn mực: là nơi chứa mực in, được là bằng sắt. Bề mặt khuôn được khắc nội dung in ấn. Mỗi lần in, khuôn mực sẽ được phủ một lớp mực mỏng, lắp đầy nội dung in ấn được khắc. Sau đó tampon sẽ được nhấn sát vào khuôn mực, lấy đúng phẩn mực được định dạng theo nội dung được khắc trên khuôn
Khuôn vật phẩm là: là nơi đặt vật phẩm in ấn, có tác dụng cố định vị trí in ấn trên sản phẩm, trách in lệch, tạo sự đồng nhất vị trí khi in ấn.
Quy trình in ấn của kỹ thuật in ấn tampon​
Lợi thế của kỹ thuật in ấn tampon
Kỹ thuật in tampon là độ chính xác về mặt vị trí in ấn. Đặc biệt là đối với các nội dung in ấn nhiều màu, nhiều vị trí, người in thường lo lắng về việc canh đều vị trí giữa lần in thứ nhất so với các lần in sau, nhưng với kỹ thuật in ấn tampon, người in có thể thuận lợi rất nhiều trong việc điều chỉnh
Bên cạnh đó, độ sắc nét là điều đáng quan tâm đến. Đối với các nội dung in ấn là các chữ viết nhỏ, dễ bị lem, hoặc nhoẻ, đều được khắc phục bằng kỹ thuật in tampon. Nội dung in sẽ sắc nét và nhuyễn.
**In chuyển: còn gọi là in nhiệt, in nhiệt khô, in nhiệt chuyển, in chuyển hay là in thăng hoa. Nguyên tắc chung của phương pháp này là không in trực tiếp lên sản phẩm mà in trung gian qua một lớp giấy nền, sau đó ép nóng để thuốc mực in nhả từ giấy nền bắt vào vật liệu

** Một số phương pháp in mới: In nổi: Trong mực in, có các chất gây nở để tạo hình nổi. Sau khi in và sấy, sản phẩm được hấp ở 130-150 °C bằng hơi nước bão hoà. Mực sẽ chuyển thành màng xốp, có hình nổi trên sản phẩm.
- In kỹ thuật số:
Hình ảnh in luôn được sắc nét, kể cả những chi tiết in nhỏ, hình ảnh phức tạp
Thời gian in nhanh
In trên chất liệu dây 100% PE, in được vải cotton 65%, in đẹp nhất trên vải statin
Không có mực màu trắng (khi in những chỗ mực màu trắng sẽ là nền áo).
Tuy nhiên, nhược điểm khi in kỹ thuật số trên dây đeo
Giá thành chi phí in cao hơn in lụa truyền thống
Khổ in bị giới hạn tùy thuộc vào máy in
Màu sắc in đôi lúc còn phụ thược và nhiệt độ mà lực nén của máy ép
Không in được trên dây 100% cotton, thường chỉ áp dụng trên các chất liệu dây chứa nhiều polyester ( nilon ), và các dây sáng màu.

0906699258
0906699258
1
Bạn cần hỗ trợ?