Bạn cần tìm nhà cung cấp dây đeo thẻ nhân viên ?

Tập đoàn sắp có sếp tổng từ nước ngoài tham quan ?
the-deo-nhan-vien
Công ty của bạn muốn thay đổi bộ nhận dạng thương hiệu mới cho nhân viên?
Công ty chuẩn bị tổ chức hội nghị với khách hàng vip ?
day-deo-the-hoi-nghi
Công ty Vĩnh Trường Lộc nhà sản xuất hàng đầu dây đeo thẻ nhân viên cao cấp và dây đeo thẻ hội nghị với mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú: đỏ, xanh tím, xanh da trời,  xanh lá, tím, vàng, trắng, đen, nâu, cam, xám trắng(màu ghi),... 

Nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn cho Khách hàng có nhiều kích cở (bản rộng) khác nhau: 1 cm, 1.5 cm, 2 cm. 
Trong xã hội phát triển như hiện nay thì các nhà quản lý luôn mong muốn đem lại những nề nếp , tác phong làm việc văn minh , hiện đại và chuyên nghiệp nên đã rất chú trọng quan tâm đến việc đặt thiết kế và in ấn logo thương hiệu công ty lên các dây đẹo thẻ cho các nhân viên của mình nhằm tạo nên sự trẻ trung ,năng động và tiện lợi cho các nhân viên trong quá trình bảo quản thẻ.
Dây đeo thẻ và thẻ nhân viên là phụ kiện không thể thiếu đối với giới nhân viên văn phòng. 1 mặt là để phân biệt nhân viên công ty với nhau, một mặt đẩy mạnh bộ nhận diện thương hiệu của công ty mình.
Với việc in thẻ nhân viên mang phong cách đặc trưng và hiện đại sẽ tạo được ấn tượng tốt về tính chuyên nghiệp cũng như văn hóa của Doanh nghiệp. 

Nhân viên sẽ tự hào khi mang trên người thương hiệu của chính Doanh nghiệp mình làm việc và sẽ trở thành dấu hiệu để khách hàng, đối tác nhận diện về Doanh nghiệp.

0984788882
0984788882
1
Bạn cần hỗ trợ?