In name card nhựa trong suốt

Liên hệ

Mô tả:

In namecard nhựa, in name card nhựa trong suốt
Thời gian khuyến mãi chỉ còn
0
Ngày
21
Giờ
39
Phút
56
Giây

In name card nhựa trong suốt - In name card nhựa trong suốt từ nhựa tổng hợp PVC

Nhằm tạo sự chuyên nghiệp cho lãnh đạo doanh nghiệp, Vĩnh Trường Lộc hân hạnh giớ thiệu sản phẩm name card bằng nhựa PVC trong suốt, loại mõng dày chỉ 0.35mm với size ISO 86mm x 54mm.

Name card nhựa trong hay còn gọi là plastic business card. Có thể xem việc sở hữu một plastic name card là một cách thể hiện hiệu quả cho sự sáng tạo và ấn tượng đầu tiên của cá nhân. Luôn tồn tại sự khác biệt đặc trưng giữa người sử dụng name card plastic và những người dùng name card bình thường.

Một cách nhìn nhận thực tế, làm namecard bằng nhựa trong luôn mắc tiền hơn name card thông thường. Chính vì suy nghĩ đơn giản và dể tiếp cận ấy, người dụng mẫu in card visit bằng plastic giống như đang khoác lên mình chiếc áo hàng hiệu. Đập vào mắt đối phương bằng sự thu hút, tiếp cận khách hàng bằng thương hiệu cá nhân. Tạo một lợi thế không nhỏ trong mối quan hệ đối tác.


Được in trên hệ màu CMYK/RGB. Với công nghệ in offset tiên tiến: in rõ, đẹp, sắc nét, không bông tróc, không lem khi gặp nước.
name card nhua

Ưu điểm: không gãy, không phai màu, thuận tiện mang theo.

In ấn name card hiện đại và thu hút hơn với chất liệu nhựa trong suốt từ Công ty Vĩnh Trường Lộc

Khác với chiếc name card truyền thống bằng giấy, nếu bạn yêu thích sự cầu kỳ, sang trọng thì name card bằng plastic luôn thể hiện sự sang trọng cho chủ nhân của người sử dụng.

Công nghệ in name card bằng plastic

Công nghệ in: In offset số lượng lớn hoặc in phun kỹ thuật số với số lượng ít, 4 màu CMYK cho hình ảnh đồ họa chất lượng cao, sắc nét, thẻ có lớp phủ bảo vệ thẻ, chống bay màu sau khi in.

Mã Số:
Loại Sản Phẩm: In name card nhựa trong suốt
Nhà Sản Xuất: VTLs
Kích Thước:
0984788882
0984788882
1
Bạn cần hỗ trợ?